Người chết, người bị thương vì... chặt mất cây tràm!

Nguyễn Tuấn

Ngày 31/7, Công an tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ Bùi Hữu Phú (41 tuổi) và Bùi Hữu Nhơn (40 tuổi, em trai Phú, cùng ngụ huyện Vĩnh Cửu) để điều tra làm rõ vụ ẩu đả khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Thông tin ban đầu, Võ Hoàng Thanh Sang (44 tuổi) và Võ Hoàng Thanh Nhung (43 tuổi, đều ngụ huyện Vĩnh Cửu) có khu rẫy giáp với Nhơn và Phú, được phân chia bởi một số cây tràm làm mốc.

Nơi xảy ra vụ ẩu đả khiến 1 người chết, 1 người bị thương

Trưa ngày 29/7, Nhơn và Phú kêu người đến bán tràm thì những người mua tràm đã cưa luôn một số cây tràm ở khu vực giáp ranh phân chia. Sau đó, anh Tính (em trai của Nhung và Sang) đã ra nói chuyện với Nhơn và Phú về vấn đề trên.

Đến chiều cùng ngày, hai anh em Phú cầm gậy gỗ, chạy xe máy đến trước cổng nhà Tín rồi đánh Võ Hoàng Thanh Sang (44 tuổi, anh trai Tín) gục tại chỗ.

Khi Võ Hữu Tín cùng anh trai là Võ Hoàng Thanh Nhung và cha đẻ của mình vào can ngăn thì bị Phú quay sang đánh trọng thương. Ngay sau đó, anh Sang và Nhung được đưa đi bệnh viện Đa khoa Thống Nhất Đồng Nai cấp cứu. Do bị chấn thương sọ não nặng, anh Sang đã tử vong vào cùng ngày hôm đó.

Sau đó, Phú và Nhơn đã đến công an để đầu thú.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet