Người chồng trong nghi án đốt nhà đã tử vong

Phương Anh Linh

Dù được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tận tình cứu chữa nhưng do bị bỏng nặng nên anh Thắng đã không qua khỏi.

Sáng 27/5, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho hay anh Nguyễn Đức Thắng (37 tuổi, ngụ ấp Trung Hậu, xã Trung Thành Tây, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) đã tử vong vào rạng sáng cùng ngày do bị bỏng nặng. Anh Thắng là nạn nhân thứ 3 trong vụ việc nhà anh nghi bị phóng hỏa đốt nhà xảy ra vào rạng sáng 26/5.

Trước đó, vào rạng sáng 26/5, khi anh Thắng cùng vợ là chị Đặng Thị Thúy (35 tuổi) và con gái 4 tuổi Nguyễn Ngọc Hân đang ngủ trong nhà thì hàng xóm nghe tiếng nổ, kèm sau đó là lửa bùng phát từ nhà anh Thắng.

Căn nhà của gia đình anh Thắng, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn đáng ngờ.

Người dân hô hoán chạy đến hỗ trợ dập lửa. Ba người gia đình anh Thắng cố thoát khỏi căn nhà bị ngọn lửa bao trùm thế nhưng cửa chính đã bị khóa ngoài. Trong nỗ lực thoát khỏi đám cháy, anh Thắng leo ra ngoài từ hướng cửa sổ bị bỏng toàn thân được chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Trong khi đó vợ con anh Thắng không kịp tháo chạy đã tử vong tại chỗ.

Sau khi đám cháy được dập tắt, tại hiện trường cơ quan chức năng thu giữ được 1 can nhựa loại 10 lít, 1 đèn pin và căn nhà nồng nặng mùi xăng. Theo nhận định ban đầu nhiều khả năng đây là vụ phóng hỏa đốt nhà nhằm vào gia đình anh Thắng.

Trước sự việc đau lòng trên, người dân địa phương và UBND huyện Vũng Liêm đã quyên góp, hỗ trợ tiền cho thân nhân lo hậu sự cho các nạn nhân. Cơ quan điều tra đang vào cuộc làm rõ. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet