Người đàn bà giữa đường và ly cà phê gây mê

Sáng 16.1, trong dáng người mệt mỏi, anh Lê Văn C. (SN 1978, trú xã Nhơn Tân, thị xã An Nhơn) lê từng bước chân uể oải đến Công an phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, trình báo về việc bị một phụ nữ dùng thuốc gây mê cướp tài sản.

Theo trình bày của anh C. , sáng 13.1, anh C. đến tiệm của anh Lê Minh Vương (ở thôn Nam Tượng 2) sửa xe máy. Thời điểm đó, Phạm Thị Xuân Hương cũng đang chờ sửa xe nên bắt chuyện làm quen.

Hương tự giới thiệu tên là "Út", đang làm ăn bên Lào, mới về Quy Nhơn thăm người thân. Qua câu chuyện xã giao, biết anh C. có chiếc xe tải có nhu cầu chuyển sang đăng ký biển số xe của Lào để dễ làm ăn, Hương xem đây là cơ hội để lừa lấy tiền.

Đối tượng Phạm Thị Xuân Hương.

 

Sửa xe xong, trước khi điều khiển xe mô tô 77N2 1726 phóng đi, Hương không quên dặn anh C. chuẩn bị 10 triệu đồng để lo thủ tục, rồi hẹn gặp tại Quy Nhơn để cùng qua Lào. Thấy chi phí làm thủ tục như vậy chấp nhận được nên hôm sau, anh C. mang toàn bộ giấy tờ của chiếc xe tải 77C 03835 cùng số tiền đã chuẩn bị xuống Quy Nhơn để gặp Hương. Hương gọi điện hẹn anh C. ở quán cà phê gần cây xăng Phú Tài.

Trước đó, Hương đã thuê phòng và nói với nhân viên lễ tân một khách sạn là giấy chứng minh nhân dân đã bị mất, chỉ thuê phòng nghỉ tạm rồi đi, nên được nhân viên đồng ý. Sau đó, Hương mua 2 ly cà phê mang sẵn vào phòng. Đúng hẹn, anh C. có mặt và được Hương đưa lên phòng. Lợi dụng lúc anh C. đi rửa mặt, Hương dùng 3 viên thuốc ngủ nghiền nát cho vào ly cà phê.

Khi anh C. quay ra, thấy bột trắng dính trên ly cà phê, anh C. hỏi thì Hương nói đó là "thuốc tăng cường sinh lực phái mạnh". Sợ chưa đủ liều, Hương tiếp tục cho số thuốc còn lại vào ly nước lọc đưa cho anh C. uống hết. Sau khoảng 30 phút, thấy anh C. đã ngấm thuốc, Hương lục túi lấy 10 triệu đồng, điện thoại di động, rồi xuống thanh toán tiền phòng rồi bỏ trốn.

Đến tối, thấy khách không trả phòng, nhân viên lên gọi cửa thì anh C. vẫn còn ngủ ly bì. Anh C. chưa biết chuyện gì xảy ra với mình nên ra ghế đá trước cây xăng ngủ tiếp. Sáng hôm sau, uất ức vì bị trúng kế của người đàn bà, anh C. đã đến trình báo sự việc với cơ quan công an.

Qua lời khai của bị hại, các điều tra viên đã truy tìm chiếc xe mang biển số 77N2 1726 thì xác định chủ nhân là anh Phạm Thành Đồng (SN 1987, trú thôn Đại Thuận, xã Mỹ Hiệp). Chiếc xe này anh Đồng đã bán lại cho Phạm Thị Xuân Hương (SN 1962, trú thôn An Trinh, xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ) vào năm 2009 sử dụng cho đến nay. Và Hương đã bị các điều tra viên bắt khi vừa bước chân vào nhà.

Được biết, Phạm Thị Xuân Hương vừa mới mãn hạn 2 năm tù về tội lừa đảo, vừa trở về địa phương. Số tiền cướp được, Hương khai đã ném hết vào các sòng bầu cua và mua thuốc chữa bệnh, chỉ còn 1 triệu đồng.

Theo Bình Định online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet