Người dân bàng hoàng phát hiện 2 mẹ con tử vong dưới sông

Tiến Dũng

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của 2 nạn nhân được xác định là đuối nước, nên người nhà đã xin và viết giấy cam kết không mổ khám nghiệm tử thi.

Người dân sinh sống ở xóm 7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên phản ánh, vào chiều 20/9, họ thấy một người phụ nữ trẻ tuổi lạ mặt bế theo một bé trai khoảng 3 tuổi đi quanh khu vực.

Đến khoảng 18h chiều cùng ngày, họ bàng hoàng phát hiện bé trai được người phụ nữ bế buổi chiều tử vong dưới sông thuộc địa phận xóm 7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Ngay sau đó, người dân đã tiến hành vớt cháu bé lên bờ và thông báo tìm quanh khu vực.

Tiếp tục tìm kiếm dọc hai bờ sông nơi phát hiện thi thể cháu bé vì nghi ngờ người phụ nữ bế cháu bé cũng có thể tử vong, khoảng 1 tiếng sau, người dân tìm thấy thi thể người phụ nữ bế cháu bé lúc chiều.

Ngay sau đó, người dân đã báo cơ quan chức năng. Không lâu sau, các lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân. Nạn nhân được xác định sau đó, là người của xã Bình Thành, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

Một đại diện UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho biết: “Người phụ nữ và cháu bé tử vong chiều qua ở xóm 7, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ là 2 mẹ con. Vụ việc đúng như người dân khu vực thông báo với cơ quan chức năng”.

Theo vị đại diện UBND huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên thì đến khoảng 1h ngày 21/9,  sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý, người nhà nạn nhân đã đến nhận dạng và đưa thi thể về nhà.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của 2 nạn nhân được xác định là đuối nước, nên người nhà cũng đã xin và viết giấy cam kết không mổ khám nghiệm tử thi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet