Người dân bao vây, tát nam thanh niên mặc quần áo công an

Hải Ngọc

Ngày 13/8, trên mạng xã hội lan chuyền 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên mặc quần áo công an nhưng không đeo bảng hiệu, ngồi trên một chiếc xe máy và cãi vã với người dân giữa đường gây bức xúc.
(Ảnh cắt từ clip lan truyền trên mạng xã hội)             

Vụ việc xảy ra được cho là ở ngã tư Nguyễn Hữu Huân- Lương Ngọc Quyến, phường Hàng Buồm, Hà Nội. Người dân cho hay, nam thanh niên mặc sắc phục công an có biểu hiện say rượu, đi xe không gương.

Hơn nữa người này mặc quân phục nhưng "không biển tên, không gậy, không giấy tờ chứng minh, đi một mình bắt xe". Cho rằng nam thanh niên giả mạo công an nên một số người dân bức xúc đã túm cổ áo, bạt tay, vả vào đầu nam thanh niên này.

Lúc này, người mặc quần áo công an đã sử dụng điện thoại để quay lại những người dân chửi bới, tát mình. Ít phút sau, lực lượng công an xuất hiện và đưa nam thanh niên đi.

Nói về vụ việc nêu trên, Trung tá Nguyễn Ngọc Linh - Trưởng Công an phường Hàng Buồm cho biết khi nhận tin báo, cảnh sát đã đưa nam thanh niên mặc sắc phục màu xanh về trụ sở.

Ngoài ra, Trung tá Nguyễn Ngọc Linh cũng thông tin, đơn bị đang xác minh lai lịch nam thanh niên mặc sắc phục có gắn quân hàm xem anh này làm gì, ở đâu nên chưa thể cung cấp thông tin.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet