Người dân bắt tên trộm xe máy giữa trời mưa

Tiến Dũng

Nam thanh niên dùng vam phá khoá, rồi nhảy lên quay xe ra đường thì bị người dân phát hiện, bắt giữ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h30’ ngày 2/8, tại đường Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tên trộm bị người dân bắt giao cơ quan công an.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, do thời tiết mưa gió nên ai cũng vội vào nhà tránh mưa và không để ý đến những chiếc xe máy để ngoài vỉa hè. Đúng lúc đó có hai tên trộm lượn lờ trên đường Giảng Võ - Cát Linh tìm sơ hở của người dân để lấy trộm xe máy.

Khi hai tên trộm đi đến số nhà 133 đường Giảng Võ, phát hiện chiếc xe Lead màu xanh đen dựng phía ngoài, một tên tiến lại chiếc xe dùng vam phá khoá. Khi phá được khóa xe, tên trộm nhảy lên quay xe ra ngoài đường thì bị những người dân xung quanh phát hiện. Một số thanh niên gần đó đuổi theo, bắt trói tên trộm.

Chiếc xe bị tên trộm dùng vam phá khóa.

Chị Yến chủ chiếc xe Lead nói: “Lúc đó tôi vừa đi công chuyện về, dựng xe phía ngoài cửa, đi vào phòng khám chưa được 5 phút thì nghe thấy mọi người hô trộm... Tôi nhìn ra ngoài cửa kính thấy tên trộm đã “nhảy” xe của mình phi xuống đường. Một thanh niên hàng xóm đuổi theo, túm được đuôi xe Lead, khi tên trộm đang rồ ga bỏ chạy. Không lâu sau, nam thanh niên đuổi theo xe của tên trộm cùng người dân đã bắt được người trộm xe".

Tang vật của tên trộm.

Ngay sau khi người dân bắt được tên trộm liền báo cơ quan công an. Không lâu sau, cơ quan Công an phường Cát Linh xuống hiện trường, đồng thời đưa tên trộm và tang vật về trụ sở xử lý theo quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet