Người dân cứu ông cụ hơn 90 tuổi khỏi căn nhà lá bốc cháy

Nguyễn Tuấn

Khi phát hiện cháy, người dân đã chạy vội vào ngôi nhà lá để đưa cụ ông hơn 90 tuổi đang mắc kẹt bên trong và dùng bình chữa cháy mini dập lửa.

 

Hiện trường vụ cháy

Tuy nhiên, do ngôi nhà chứa nhiều vật dụng dễ cháy cộng với ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt nên khiến việc dập lửa của người dân gặp nhiều khó khăn.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 12h40 phút ngày 29/6 tại hẻm 1627 đường Huỳnh Tấn Phát, khu phố 3, phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM.

Một người dân kể lại: Khi phát hiện cháy, tôi đã hô hoán để mọi người chạy thoát ra ngoài an toàn rồi cùng với một số người nhanh chóng vào ngôi nhà lá đang cháy đưa ông cụ hơn 90 tuổi ra ngoài. Sau đó, chúng tôi rồi dùng nước, bình chữa cháy mini khống chế không cho ngọn lửa cháy lan.

Ngôi nhà và nhiều tài bị cháy rụi hoàn toàn

Nhận được tin báo, , Cảnh sát PCCC quận 7 và huyện Nhà Bè đã điều động 7 xe cứu hỏa cùng gần 50 chiến sĩ chữa cháy tiếp cận hiện trường thực hiện công tác chữa cháy. Đến 13h30 phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn.

Tại hiện trường, căn nhà và nhiều tài sản bị thiêu rụi hoàn toàn, không có thiệt hại về người. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ cũng như thống kê số tài sản bị thiệt hại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet