Người dân Hà Nội truy đuổi xe ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy

Tân Trường

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chiếc ô tô biển xanh mang BKS: 80B 35.., chạy với tốc độ rất nhanh theo đường Nguyễn Trãi - Nguyễn Lương Bằng - Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời điểm xảy ra vụ việc được cho là vào đêm 10/12.

Chiếc xe biển xanh được cho là gây tai nạn trong đêm 10/12 rồi bỏ chạy (ảnh cắt từ clip).

PV Infonet đã có cuộc trao đổi với một cán bộ xử lý tai nạn Công an quận Đống Đa, Hà Nội về sự việc trong clip và vị cán bộ này xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn. Theo đó, tối 10/12, có 1 người dân là nam giới trình báo bị chiếc xe ô tô biển xanh này gây tai nạn. 

“Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc đơn vị đã tiến hành lấy lời khai ban đầu của tài xế lái xe. Bước đầu xác định chiếc xe ô tô biển xanh trên là xe của một ban ở Trung ương còn người lái xe có phải là cán bộ của đơn vị này hay không thì cơ quan công an sẽ điều tra làm rõ" - vị cán bộ này thông tin.

Đồng thời, cán bộ xử lý tai nạn  quận Đống Đa cũng cho biết: "Vụ việc việc xảy ra trên địa phận quận Thanh Xuân nên sau khi tiếp nhận hồ sơ ban đầu, đến khoảng 1h30 ngày 11/12 chúng tôi đã bàn giao sự việc cho công an quận Thanh Xuân trực tiếp thụ lý trực tiếp điều tra giải quyết vụ việc".

Đoạn clip được đăng tải trên các trang mạng xã hội vào đêm 10/12 có ghi lại hình ảnh một số nam thanh niên đã phóng xe máy với tốc độ cao đuổi bắt chiếc xe biển xanh được cho là đã gây tai nạn rồi bỏ chạy trên đường phố Hà Nội. Nhưng người lái xe vẫn chạy rất nhanh qua nhiều giao lộ đèn đỏ và va chạm nhiều người đi đường.

Khi đến đoạn đường Ô Chợ Dừa, nhóm thanh niên kia mới ép xe biển xanh dừng lại và kéo tài xế ra ngoài. Khi bị lôi ra khỏi xe, người này có dấu hiệu say rượu và gần như không kiểm soát được hành vi của mình. Ngay sau đó, nhiều người đi đường đã áp giải người đàn ông điều khiển xe biển xanh gây tai nạn tới cơ quan công an.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet