Người đàn ông 12 năm nhét rắn độc vào mũi

Hoàng Dung (lược dịch)

Iqbal Jogi, 30 tuổi, người Pakistan được mệnh danh là người dụ rắn thường xuyên biểu diễn những pha táo bạo ở trường học, đám xiếc thậm chí ở trong các buổi tiệc cưới.
Iqbal Jogi đang biểu diễn màn nguy hiểm cho rắn độc qua mũi rồi lấy nó ra từ miệng.

Người cha của 8 đứa con (5 gái, 3 trai) sống ở ngoại ô ngôi làng Karachi, Pakistan và có kinh nghiệm làm nghề biểu diễn pha mạo hiểm hơn 12 năm qua. Ông thường diễn trò cho một con rắn độc qua mũi rồi lấy nó ra khỏi miệng.

Trong trang phục truyền thống, áo choàng sặc sỡ Iqbal Jogi đi khắp nơi để biểu diễn thu tiền cùng người bạn rắn đựng trong những chiếc giỏ.

Trong đoạn clip, ông lấy ra một chú rắn trơn dài khoảng 60cm và đưa nó vào mũi trước khi lấy nó ra từ miệng. Mặc dù biết những mối nguy hiểm luôn rình rập nhưng ông vẫn hàng ngày thực hiện việc đó để kiếm tiền nuôi con ăn học. Mỗi màn biểu diễn, Iqbal thu về 5 bảng Anh (khoảng 170 nghìn đồng).

Ông nói: “Tôi xuất thân từ cộng đồng những người dụ rắn. Đây không phải việc người nào cũng có thể làm được, tôi thấy rất may mắn vì có khả năng này. Tôi rất tự hào về điều đó. Tất nhiên tôi biết màn biểu diễn khá nguy hiểm nhưng tôi cảm thấy phấn khích trước cảnh người ta lo lắng đợi con rắn chui ra ngoài và khi họ hét lên đầy phấn khích mỗi khi nhìn thấy cả con rắn lẫn tôi đều an toàn”.

Cũng nhiều lần Iqbal gặp tai nạn nghề nghiệp, suýt chết với những người bạn rắn. Vài năm trước, trong một lần biểu diễn ở một trường học, ông bị con rắn cắn vào miệng. May mắn, ông đã bình phục sau 3 ngày hôn mê.

Ông nói: “Con rắn độc đang chuẩn bị chui ra thì nó cắn tôi. Trong vài giây tôi bị mất ý thức và phải chiến đấu giành giật sự sống trong 3 ngày ở viện sau đó”.

Ông chia sẻ công việc có thể khiến ông gặp "lưỡi hái tử thần" nhưng ông phải kiếm sống bằng nghề này. Trước mỗi màn biểu diễn, ông luôn cầu nguyện rằng con rắn sẽ không giết ông và ông sẽ tiếp tục sống để biểu diễn.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet