Người đàn ông bất ngờ trở về sau khi gia đình tổ chức đám tang

Hoàng Dung (Lược dịch)

Một người đàn ông người Mexico bất ngờ trở về sau hai tháng gia đình tổ chức tang lễ cho ông.
Miguel Angel Gomar De Luna, 74 tuổi bất ngờ trở về sau khi gia đình làm đám tang của ông

Theo Mirror, Miguel Angel Gomar De Luna 74 tuổi, đã bỏ trốn khỏi viện dưỡng lão để đi uống rượu, ngủ ngoài đường và xin tiền để sống qua ngày.

Sau nhiều tháng tìm kiếm, cảnh sát phát hiện một thi thể đã phân hủy có nhiều nét tương đồng với ông Miguel và họ đã gọi về cho gia đình ông.

Cảnh sát đã cho con gái ông là Lucero Gomar Ramos xem ảnh thi thể nhưng cô không nhận ra được cha mình vì nó đã rơi vào tình trạng quá tồi tệ.

Tuy nhiên, cảnh sát không tìm kiếm ông Miguel thêm nữa dù cô con gái không xác nhận thi thể này là người cha đang mất tích. Vì thế, Lucero buộc phải ký vào giấy chứng tử.

Mấy ngày sau, tang lễ của ông Miguel được tổ chức, thi thể được hỏa táng và gửi về gia đình. Nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, hai tháng sau, người thân của ông nhận được cuộc điện thoại nói rằng ông Miguel vẫn còn sống.

Miguel trở về nhà trong tình trạng say rượu, đầu đeo băng vì bị thương.

Ông Miguel nói: "Ai cũng nghĩ tôi đã chết nhưng thực ra tôi chỉ đi và đi". Cô con gái chia sẻ: "Thật bất ngờ, tôi không dám tin và nghĩ rằng ông ấy đã chết."

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin từ tờ Mirror, một trang tin đời sống xã hội của Anh. Mirror có một lượng bạn đọc khá lớn trên toàn thế giới nhờ vào tính đa dạng và độc đáo của thông tin mà tờ này xuất bản.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet