Người đàn ông “bay” từ cầu Chương Dương xuống đường

Tân Trường

Người đàn ông khoảng 50 tuổi đi xe máy Honda màu xanh đi ngược chiều từ hướng Hàng Mắm lên cầu. Khi lưu thông đến nút giao lên xuống thì xe máy của người này đã va chạm mạnh với một xe đạp điện do 2 người phụ nữ điều khiển.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h50’ ngày 21/12, tại vòng xuyến giao thông phía nam cầu Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn.

Khi đó, có 1 người đàn ông khoảng 50 tuổi đi xe máy Honda màu xanh đi ngược chiều từ hướng Hàng Mắm lên cầu. Khi lưu thông đến nút giao lên xuống thì xe máy của người này đã va chạm mạnh với một xe đạp điện do 2 người phụ nữ điều khiển.

Cơ quan công an đến hiện trường.

Cú va chạm xảy ra, khiến người đàn ông điều khiển xe máy bay qua thành cầu ngã xuống vỉa hè phố Trần Nhật Duật. Vị trí đầu xe máy quay ngược chiều với hướng được phép lưu thông, mũ bảo hiểm và tư trang các nạn nhân của người này bị văng tung toé.

Nơi nạn nhân bị rơi xuống.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông khoảng 50 tuổi này đã được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch. Cơ quan Công an quận Hoàn Kiếm cũng có mặt điều tra vụ viêc. Bước đầu cho biết, sự vụ chỉ là tai nạn giao thông bình thường không phải tự tử, hay án mạng.

Hiện danh tính người đàn ông đang đựoc làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet