Người đàn ông bị xe cán tử vong vì quay lại nhặt áo giữa đường?

Nguyễn Cường

Vụ tai nạn đã khiến người đàn ông thiệt mạng trong lúc đang đi bộ qua đường. Một người chứng kiến cho biết ngay trước đó ông quay lại để nhặt chiếc áo vừa rơi.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30’ ngày 26/1 tại giao lộ đường số 17 và đường Nguyễn Văn Tăng (phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP.HCM). Nạn nhân là ông Đinh H. P. (50 tuổi, ngụ tại địa phương).

Người đàn ông bị xe cán tử vong vì quay lại nhặt áo giữa đường? - ảnh 1
Hiện trường tai nạn và chiếc áo của ông P. nằm giữa đường.

Một người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, ông P. trong lúc đi bộ qua đường thì chiếc áo bị rơi nên ông quay lại để nhặt. Tuy nhiên lúc này chiếc xe ben BKS:57H-40XX chạy tới và cuốn ông P. vào gầm.

Ngay sau đó một số người dân tại đây đã đưa ông P. tới cấp cứu tại Bệnh viện quận 9. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó. Được biết ông P. hiện đang sống một mình tại phòng trọ cách hiện trường khoảng 500m.

Trước đó tại Xa lộ Hà Nội cũng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến hai người bị thương. Nhân chứng tại hiện trường cho biết, vào khoảng 10h anh Đỗ Chí Hiếu (32 tuổi) lái xe máy BKS: 39F3 – 9303, chở theo người bạn là anh Phạm Văn Tuyên (30 tuổi, cả hai cùng ngụ Đồng Nai) đi trên xa lộ Hà Nội hướng từ ngã tư Thủ Đức về cầu Sài Gòn.

Người đàn ông bị xe cán tử vong vì quay lại nhặt áo giữa đường? - ảnh 2
Chiếc xe máy hư hỏng nặng sau tai nạn.

Tuy nhiên khi đến ngã tư Bình Thái (thuộc phường Bình Thọ, quận Thủ Đức), thì xảy ra va chạm với xe tải BKS:51C – 485.96. Ngay sau đó chiếc xe máy mắc kẹt vào gầm xe tải và bị kéo lê về phía trước nhiều mét.

Tai nạn làm anh Hiếu và Tuyên ngã xuống đường, trong đó anh Tuyên bị thương nặng ở chân và được đưa ngay đi cấp cứu, anh Hiếu bị xây xát nhẹ. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet