Người đàn ông buôn ma túy đá, yêu cầu điều tra viên gọi bằng "chị"

Tiến Dũng

Khi bị bắt Minh khai nhận, số ma túy đá mình mua để tuồn vào các quán bar, vũ trường ở Hà Nội bán cho người nghiện.

Công an quận Ba Đình (Hà Nội) vừa cho biết, Cơ quan CSĐT Công an quận đã khởi tố Nguyễn Hoàng Minh (44 tuổi, ở phường Thịnh Quang, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Minh tại cơ quan công an.

Trước đó, vào ngày 15/7, các chiến sĩ Công an quận Ba Đình, Hà Nội phát hiện và bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Minh khi đang bán lượng lớn ma túy đá cho người mua ở một ngõ trên đường Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.

Khi bị bắt Minh khai nhận, số ma túy đá mình mua để tuồn vào các quán bar, vũ trường ở Hà Nội bán cho người nghiện. Tuy nhiên, cơ quan công an xác định, Minh là đầu mối cung cấp ma túy tổng hợp cho nhiều tụ điểm ăn chơi của giới trẻ Hà thành.

Tang vật ma túy của Nguyễn Hoàng Minh.

“Bản thân Minh là người nghiện và số ma túy mua về Minh vừa để sử dụng, vừa đem bán kiếm lời. Khi lấy lời khai, Minh đề nghị điều tra viên gọi mình là “chị” và liên tục “diễn trò” để quanh co. Từng có ba tiền án về tội mua bán ma túy và hai tiền án về tội cướp giật, Minh tỏ ra khá lì lợm khi điều tra viên lấy lời khai”, một điều tra viên cho biết.

Công an quận Ba Đình đã ra lệnh tạm giam đối tượng và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet