Người đàn ông đi thẳng xuống kênh tự tử sau khi vái tứ phương

Nguyễn Cường

Khi mọi người đi chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì người đàn ông đi thẳng xuống dòng kênh và chìm nghỉm sau đó ít phút.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h30’ ngày 6/7 tại kênh Tàu Hũ – Bến Nghé, đoạn gần cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM. Nạn nhân là một người đàn ông khoảng 30 tuổi, chưa rõ danh tính.

Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ sau đó.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên một số người đang ngồi hóng mát gần đây thì thấy người đàn ông nói trên ngồi ăn cơm hộp với điệu bộ buồn bã, tuy nhiên không ai chú ý.

Chỉ khi người này ăn xong và bắt đầu quỳ vái tứ phương rồi trèo qua hàng rào sắt đi thẳng xuống sông thì mọi người mới ngỡ ngàng. Tuy nhiên lúc này nước thủy triều lên mạnh đã nhấn chìm người đàn ông chỉ sau khi nạn nhân đi xa bờ vài mét.

Dù đội cứu hộ đã có mặt sau đó ít phút, nhưng khi tìm được thì người đàn ông đã tử vong. Sau khi thực hiện xác thủ tục ban đầu, tới 18h30’ cùng ngày thi thể nạn nhân đã được chuyển khỏi hiện trường.

Theo ghi nhận ban đầu, nạn nhân mặc áo sơ mi có kẻ ca rô nhưng không mang theo giấy tờ tùy thân nên danh tính hiện vẫn chưa được xác định.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet