Người đàn ông hiếp dâm bé gái 9 tuổi trong vườn tiêu lĩnh án 13 năm tù

Nguyễn Cường

Ngày 10/10, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Quốc Khánh (32 tuổi, ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) 13 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
Bị cáo Nguyễn Quốc Khánh.

Theo cáo trạng, trưa ngày 18/1, Khánh đến nhà anh V. uống rượu. Khi bị đau bụng, Khánh được anh V. chỉ ra vườn tiêu sau nhà để đi vệ sinh. Tại đây Khánh thấy con gái anh V. (9 tuổi) đang nhặt hạt tiêu nên nảy ý định xấu.

Ít phút sau Khánh cầm tay đưa cháu bé sang vườn tiêu bên cạnh để thực hiện hành vi. Khi đang thực hiện thì Khánh bị người dân phát hiện và đuổi bắt giao cho công an.

Trước đó, trong phiên tòa sơ thẩm, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 15 năm tù. Sau đó Khánh kháng cáo kêu oan, cho rằng mình không hiếp dâm cháu bé. Tuy nhiên trong phiên tòa này, Khánh chỉ xin giảm nhẹ hình phạt.

Bị cáo Nguyễn Trần Huy.

Cũng trong ngày 10/10, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã xử phúc thẩm và bác kháng cáo, tuyên y án chung thân bị cáo Nguyễn Trần Huy (43 tuổi, ngụ quận Bình Tân TP.HCM).

Theo cáo trạng Huy sống chung với chị B. (đang ly thân chồng) và cả hai cùng nợ anh Phạm Văn Hiển 1 triệu đồng.

Trưa ngày 3/4/2016, anh Hiển cùng chồng B. và nhóm bạn ngồi uống rượu. Khi ngà say, chồng chị B. đã gọi điện đòi “chém” Huy.

Sau khi nghe máy, Huy cho rằng anh Hiển là người đã cho số nên lập tức mang dao đến phòng anh Hiển (tại quận Bình Tân) đe dọa.

Trong lúc đánh nhau, anh Hiển đã bị Huy đâm nhiều nhát và tử vong trên đường đi cấp cứu.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet