Người đàn ông khiếm thị rơi xuống hố ga sâu 3m trên đường Nguyễn Huệ

Nguyễn Cường

Sau khi mở nắp hố ga các công nhân thấy mực nước quá cao nên không thi công. Tuy vậy những người này không đóng lại, cũng không lắp rào chắn nên đã làm một người khiếm thị lọt xuống.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h ngày  8/4 tại đoạn phía trước căn nhà số 63, đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Thành, 33 tuổi, quê Đồng Nai. Anh Thành là người khiếm thị cả hai mắt, anh đã bán vé số tại khu vực này nhiều năm nay.

Hiện đường Nguyễn Huệ đang được gấp rút thi công để kịp hoàn thành trước ngày 30/4 tới.

Một người chứng kiến sự việc kể lại. Vào thời điểm trên anh bỗng nghe tiếng kêu la, và thấy một người lồm cồm bò lên từ miệng hố ga gần đó. Ngay sau đó mọi người tập trung lại đưa nạn nhân lên trên và chuyển vào bệnh viện Sài Gòn cấp cứu.

Tại bệnh viện, anh Thành cho biết hàng ngày vẫn đi quanh khu vực này để bán vé số. Tuy nhiên do hôm nay đoạn đường thường đi bị rào chắn lại để thi công nên anh đã đi lấn ra ngoài, và lọt xuống chiếc hố nói trên.

Cũng theo anh, sau khi bị lọt xuống dưới chiếc hố sâu hơn 3m, anh đã bám vào cầu thang làm bằng các thanh sắt có bên trong hố ga để leo lên và kêu cứu. Tai nạn khiến anh Thành bị xây xát nhiều phần trên cơ thể

Một công nhân tại đây cho biết, buổi trưa cùng ngày họ cạy nắp cống lên để lấy bùn, nhưng do mực nước quá lớn nên không làm việc được. Tuy nhiên sau đó họ không đóng nắp lại mà để nguyên định chờ đến chiều sẽ làm thì xảy ra sự việc trên.

Trước mắt, đại diện nhóm công nhân đã lo toàn bộ viện phí cho anh Thành.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet