Người đàn ông nghênh ngang "làm xiếc" trên chiếc xe máy cũ

Tiến Anh

Người đàn ông này điều khiển xe máy, không đội mũ bảo hiểm, cởi trần, phì phèo điếu thuốc. Trong suốt quá trình di chuyển, ông ta luôn nhún nhảy, uốn éo, hát hò ầm ĩ.

Theo một số người dân, khoảng 13h ngày 1/5, tại Quốc lộ 32 đoạn qua huyện Phúc Thọ, Hà Nội, người đi đường lo sợ trước cảnh người đàn ông trạc tuổi 50 điều khiển chiếc xe máy cũ không rõ biển số, đi nghênh ngang giữa đường.

Người đàn ông điều khiển xe máy cũ nhún nhảy trên xe...

Không chỉ có vậy, người đàn ông này không đội mũ bảo hiểm, cởi trần, phì phèo điếu thuốc. Mặc dù, dòng người và các phương tiện qua tuyến đường này rất đông nhưng trong suốt quá trình di chuyển từ ngã tư thị trấn Gạch thuộc huyện Phúc Thọ đến cửa ngõ thị xã Sơn Tây (khoảng 5km), ông ta chỉ đứng để lái xe, lúc nào xe cũng lấn sang phần đường dành cho phương tiện khác.

Nhiều người đi ngang qua hoảng sợ khi thấy các biểu hiện của người đàn ông này

Ngoài ra, người đàn ông này vừa lái xe, vừa có biểu hiện nhảy nhún, uốn éo hát hò ầm ĩ giữa đường khiến những người điều khiển giao thông phải tránh hết sang lề đường đối diện để không va phải.

Sự việc diễn ra giữa trưa nắng, nhưng đã thu hút nhiều người hiếu kỳ đứng ra theo dõi. Nhiều người đã kịp ghi lại hình ảnh, clip với mong muốn sẽ đưa lên mạng xã hội hoặc phản ánh lên để cơ quan chức năng có biện pháp xử lý hành động nguy hiểm này.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet