Người đàn ông nhổ hết răng, xăm 500 hình để lập kỷ lục Guinness

Tuệ Minh (lược dịch)

Một người đàn ông Ấn Độ bị ám ảnh bởi việc được ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness đến nỗi đã xăm 366 lá cờ trên người và nhổ hết răng để có thể đặt 500 cái ống hút và hơn 50 cây nến đang cháy vào miệng.

Har Parkash Rishi, người đã lập hơn 20 kỷ lục, đã tự gọi mình là Guinness Rishi. Sinh năm 1942 tại thủ đô New Delhi, ông Rishi lần đầu lập kỷ lục thế giới năm 1990 khi ông cùng hai người bạn đã lái một chiếc xe máy tay ga trong 1.001 giờ.

Niềm đam mê được ghi tên vào sách kỷ lục thế giới đã khiến ông bắt đầu tiến hành các cuộc trình diễn kỳ quái, bao gồm việc đưa pizza từ New Delhi tới San Francisco hay nuốt chửng một chai sốt cà chua trong chưa đầy 4 phút.

Ông Rishi thậm chí còn đưa cả gia đình vào những trò trình diễn của mình. Năm 1991, vợ ông Bimla cũng lập kỷ lục khi viết một bức di chúc ngắn nhất thế giới, chỉ vỏn vẹn ba chữ “All for son” (tất cả cho con trai).

Ông Rishi còn nổi tiếng hơn khi trên người có tổng cộng 500 hình xăm. Ông cho biết một trong những lần lập kỷ lục khó khăn nhất của ông là nhét gần 500 chiếc ống hút vào trong miệng. “Tôi là người đang giữ kỷ lục cho 496 chiếc ống hút vào miệng. Để lập kỷ lục này thì tôi cần có không gian, vì vậy tôi đã nhổ hết răng của mình để nhét nhiều nhất có thể”, ông Rishi cho Reuters biết.

Ông Rishi giờ đây đang xăm thêm hình ảnh các lãnh đạo thế giới trên người mình, trong đó có Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi, Tổng thống Mỹ Barack Obama, Nữ hoàng Anh Elizabeth và Mahatma Gandhi, anh hùng dân tộc Ấn Độ.

Một số hình ảnh của ông Rishi:

Ông Rishi xăm hơn 300 lá cờ trên người.
Tổng cộng trên người ông có 500 hình xăm.
Ông còn nhổ hết răng để lập kỷ lục thế giới.
Ông cũng xăm các hình lãnh đạo nổi tiếng thế giới.
Chân dung người đàn ông nghiện lập kỷ lục.

Nội dung được thực hiện qua thảm khảo nguồn tin Reuters (Anh), một trong những hãng tin lớn nhất thế giới. Reuters cung cấp bài viết, hình ảnh, đồ họa và video cho rất nhiều tờ báo, đài phát thanh, đài truyền hình, Internet và các phương tiện truyền thông khác trên toàn thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet