Người đàn ông ôm bé gái 7 tuổi đổ xăng lên người tự thiêu tại nhà nghỉ

Trương Hoa

Một người đàn ông quê ở huyện Yên Thành (Nghệ An) đã đưa cháu bé 7 tuổi đến nhà nghỉ An Phú, huyện Nam Đàn rồi đổ xăng lên người và tự thiêu.
Nhà nghỉ nơi người đàn ông tẩm xăng tự thiêu

Khoảng 1h ngày 1/3, nhân viên  và người dân xung quanh hốt hoảng khi nghe tiếng kêu cứu, la hét từ căn phòng tầng 2 của nhà nghỉ An Phú Quý (ở thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn, Nghệ An). Khi mọi người chạy ra thì thấy người đàn ông ôm lấy cháu bé và một can xăng dọa tự thiêu.

Nhân viên nhà nghỉ cho biết, người đàn ông này bồng theo một bé gái chừng 7 tuổi và một can xăng, dọa sẽ đổ lên người tự thiêu. 

Khi lực lượng chức năng có mặt, ngọn lửa đã bốc cháy ngùn ngụt. Công tác dập lửa được triển khai, nửa giờ sau ngọn lửa dập tắt, mọi người thấy thi thể người đàn ông và một cháu bé.

Theo thông tin từ Công an thị xã Nam Đàn, người đàn ông này là Nguyễn Văn Hiếu (38 tuổi, trú ở xã Kim Thành, Yên Thành), cháu bé tên  Nguyễn Thị Quỳnh Anh (7 tuổi, xã trú xã Đồng Thành, huyện Yên Thành).

Khoảng 8h sáng cùng ngày, công tác khám nghiệm được hoàn tất, thi thể người đàn ông và cháu bé được gia đình đưa về quê tổ chức mai táng. 

Được biết, anh Hiếu mới đi xuất khẩu lao động về, có tình cảm với một người phụ nữ cùng quê (chị đã có con riêng). Do bị chị này không đáp lại tình cảm của anh Hiếu, nên anh đã nảy ra ý định bồng con gái chị đến nhà nghỉ để tự tử.

Vụ việc đang được phòng hình sự công an Nghệ An phối hợp với công an huyện Nam Đàn điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet