Người đẹp 'đu bám' Honda Hornet 600 mạ vàng 24K tại Sài Gòn

Hoàng Minh

Chiếc naked-bike Honda Hornet 600 phong cách streetfighter mạ vàng 24K nổi tiếng một thời của xưởng độ Sài Gòn, đã có màn “tái xuất” ấn tượng bên người đẹp cá tính.

Không còn mang dáng dấp “hiền lành” và trung tính như ban đầu, Hornet 600 đã thay đổi để trở thành một “chiến binh đường phố” mạnh mẽ và thể thao hơn.

Hornet 600 độ Streetfighter mạ vàng 24K còn có tên gọi đặc biệt là Hornet Hyperion

Điểm nổi bật nhất ở Hornet 600 Streetfighter mà nhiều người ngưỡng mộ, có lẽ chính là ở cặp la-zăng và khung lưới mắt cáo đã được mạ vàng 24K, tạo nên vẻ hào nhoáng và bóng bẩy hiếm có trên một chiếc môtô.


Ngoài ra, Honda Hornet 600 xuất hiện bên người đẹp cũng được trang bị một số đồ chơi như: phuộc Up-side Down màu vàng, đèn pha Ducati Streetfighter, ghi đông Accossato, bao tay và gương chiếu hậu hiệu Barracuda, gắp đơn Honda VFR800, ống xả Two Brothers Shorty, chắn bùn Ducati Diavel…


“Siêu phẩm” độ sau hai tháng hoàn thành được chủ nhân đặt tên là Hornet Hyperion. Xe sở hữu cỗ máy động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 599cc, làm mát bằng dung dịch cho công suất tối đa 95 mã lực tại 12.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 63,5 Nm tại 10.500 vòng/phút. Hộp số côn tay 6 cấp.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet