Người đẹp Hoa khôi ĐBSCL 2015 thướt tha áo dài trên phố Sài Gòn

Phương Anh Linh

Trong những ngày đầu tiên của cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015, trước khi đến TP. Cần Thơ, 34 thí sinh đã được tham quan các danh thắng ở TP.HCM, Long An và Tiền Giang.
Trong ngày đầu tiên của tháng 6 tại TP.HCM, các thí sinh đã đến thăm salon tóc – Cây Kéo Vàng Tuấn Hà Lan và Trung tâm Thẩm mỹ Công nghệ cao – Trung tâm Chống lão hóa Diamond.
Các thí sinh chụp hình lưu niệm cùng Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân.
Các thí sinh thăm những thắng cảnh đặc trưng của thành phố mang tên Bác, tiêu biểu là công trình văn hóa mới – Phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Những cô gái thướt tha trong tà áo dài trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Các thí sinh dâng hoa và chụp ảnh tại tượng đài Bác Hồ.
Tạo dáng trước Bưu điện Thành Phố...
... và Nhà thờ Đức Bà.
Chụp ảnh cùng khách du lịch nước ngoài.
Sau hai ngày đồng hành tại TP.HCM, các thí sinh Hoa khôi đồng bằng 2015 bắt đầu hành trình về với vùng sông nước để tìm hiểu lịch sử văn hóa và hành trình bảo vệ đất nước của người dân vùng sông nước. Trong ảnh, các thí sinh chụp ảnh tại Công viên Công viên Long An Trung Dũng Kiên Cường Toàn Dân Đánh Giặc.
Thăm Khu di tích Ấp Bắc
Làm lễ tưởng niệm và dâng hương tại tượng đài Chiến thắng Ấp Bắp. Tại đây các thí sinh đã được tìm hiểu về đời sống thời chiến của cán bộ và chiến sĩ Cách mạng.

Các thí sinh vòng Chung kết Hôi khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 tại Bảo tàng Cần Thơ.
Các cô gái tỏ ra hứng thú với những nền văn hóa khác nhau qua các hiện vật được trưng bày tại đây.

Các ngày tiếp theo tại TP.Cần Thơ, các thí sinh cuộc thi Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2015 sẽ tham quan các địa điểm nổi bật, kết hợp thực hiện các bộ ảnh trong trang phục áo dài, áo bà ba và tham gia hoạt động thiện nguyện. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet