Người đẹp Nam Em thủ vai nữ cảnh sát trong bộ phim hình sự Hồ sơ lửa

Phương Anh Linh

Bên cạnh dàn diễn viên hùng hậu, người đẹp Nam Em và Phan Thị Mơ sẽ tham gia bộ phim hình sự có tên Hồ sơ lửa. Với 1.100 tập, đây sẽ là bộ phim truyền hình dài tập nhất từ trước đến nay tại Việt Nam.

Chiều 17/11, tại TP.HCM đã có buổi ra mắt dự án phim truyền hình Hồ sơ lửa. Bộ phim hình sự dài 1.100 tập này do Hãng phim Người bảo vệ (Báo Công an TP.HCM) phối hợp cùng công ty 24h Good và hãng phim Sena thực hiện với kinh phí dự kiến lên đến 300 tỷ đồng.

Theo nhà sản xuất, các câu chuyện trong bộ phim cảnh sát hình sự dài hơi này đều dựa trên những chuyên án có thật trong đời thường. Kịch bản phim sẽ do nhà báo – nhà văn Lại Văn Long (công tác tại Báo Công an TP.HCM) và một số nhà biên kịch nổi tiếng đảm trách. Vì số lượng tập phim đồ sộ nên sẽ tách ra từng phần, mỗi phần dài từ 40 đến 65 tập và sẽ có một đạo diễn.

Lễ công bố dự án phom hình sự Hồ sơ lửa. 

Hồ sơ lửa gây chú ý với dàn diễn viên đông đảo. Nam diễn viên có Bình Minh, Quý Bình, Thái Hoà, Lương Thế Thành, Khương Ngọc, Hoàng Phúc, Võ Thành Tâm… Nữ diễn viên có sự góp mặt của Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Minh Hằng, Nhã Phương, Ngọc Lan, Trang Nhung, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Đặng Thu Thảo… Đặc biệt, loạt phim có sự xuất hiện xuyên suốt của hai người đẹp là Nam Em và Phan Thị Mơ.

Bà Bích Thủy - Giám đốc hãng phim Sena cho biết, phần đầu tiên của series phim Hồ sơ lửa mang tên Mật danh Đ9, sẽ được bấm máy vào tháng 11/2016 và dự kiến phát sóng vào đầu tháng 3/2017 trên kênh SCTV14. Trong phần này, Nam Em vào vai nữ cảnh sát còn Phan Thị Mơ sẽ thủ vai nghệ sĩ cải lương có số phận đặc biệt. 

Chia sẻ tại buổi ra mắt, người đẹp Nam Em cho hay cô không dám chắc vai diễn của mình có lấy được tình cảm của người xem hay không nhưng sẽ cố gắng hết sức thể hiện tâm lý nhân vật. 

Thông qua bộ phim, nhà sản xuất mong muốn phản ánh một cách chân thực và sinh động về cuộc đấu tranh phòng chống tội phạm vô cùng gian khó, hiểm nguy của lực lượng công an cả nước nói chung và Công an TP.HCM nói riêng. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet