Người điều khiển xe vi phạm, dùng gậy đánh golf hành hung CS bị tạm giữ

Hải Ngọc

Xác nhận với PV Infonet, một lãnh đạo Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Đơn vị đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hữu Đạt về hành vi tấn công cảnh sát, để điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ việc”.

Liên quan đến vụ vi phạm giao thông, lái xe dùng gậy đánh golf hành hung cảnh sát, PV Infonet có cuộc trao đổi với một lãnh đạo Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, để hiểu rõ hơn về danh tính đối tượng cũng như lý do người này hành hung cảnh sát.

Khu vực lối rẽ vào đường Đê La Thành.

Lãnh đạo Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi đưa đối tượng có hành vi hành hung cảnh sát, đơn vị đã làm rõ danh tính đối tượng tấn công cảnh sát là Nguyễn Hữu Đạt (24 tuổi, ở phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đến lúc này, đối tượng Đạt đang bị tạm giữ tại Công an phường Láng Thượng để tiếp tục điều tra, xử lý”.

Trước đó, vào chiều 4/8, nam thanh niên 24 tuổi này lái xe ô tô 4 chỗ màu xám đang lưu thông theo hướng từ đầu đường Nguyễn Chí Thanh về đường Láng, khi đến ngã tư Nguyễn Chí Thanh với đường Đê La Thành bất ngờ rẽ phải vào đường Đê La Thành hướng về Cầu Giấy.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT thuộc đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe và yêu cầu lái xe đi thẳng theo hướng về đường Láng. Nhưng khi xuống xe, lái xe đã cầm theo gậy đánh golf đánh chiến sĩ CSGT của đội 2 ngã xuống và lên xe đi thẳng về đường Láng.

Nam thanh niên có hành vi tấn công cảnh sát.

Chưa dừng lại ở đó, người điều khiển xe ô tô này đi về ngã tư giữa đường Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Pháo Đài Láng, lực lượng CSGT thuộc đội CSGT số 3 đã ra hiệu lệnh dừng xe. Nam thanh niên 24 tuổi này dừng xe giữa đường và có lời lẽ lăng mạ, xúc phạm các chiến sĩ CSGT. Sau đó, Đạt còn hành hung một chiến sĩ CSGT của đội số 3.

Nói về vấn đề này, một lãnh đạo Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Cảnh sát giao - Công an TP Hà Nội cho biết: “Khi đó, các chiến sĩ của đội CSGT số 3 sau khi nhận được điện đàm từ các chiến sĩ của đội CSGT số 2 đã ra hiệu lệnh dừng xe với xe ô tô trên. Lái xe ô tô đã dừng ở giữa đường, khi xuống xe cầm theo gậy đánh golf đánh một chiến sĩ của đội CSGT số 3 hai cái vào sườn”.

Lực lượng CSGT kiểm tra xe của nam thanh niên.

Ngay sau khi hành hung chiến sĩ CSGT, được sự hỗ trợ của quần chúng nhân dân nên lực lượng đã bắt được nam thanh niên trên đưa về trụ sở công an phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet