Người hâm mộ đội mưa chờ Cup UEFA Champions League về Hà Nội

Huy Phạm

Mặc dù trời mưa nhẹ nhưng hàng ngàn người hâm mộ tại Hà Nội vẫn kiên trì chờ đợi được tận mắt nhìn chiếc Cup UEFA Champions Luage huyền thoại xuất hiện tại Thủ đô.

Ngày 13/4/2017 chiếc cúp UEFA Champions League lần thứ 3 tới Việt Nam với sự tháp tùng của các danh thủ bóng đá thế giới: Ronaldinho Gaucho, Frank De Boer, Ronald De Boer và Clarence Seedorf trong "Hành trình cuồng nhiệt đón cúp UEFA Champions League 2017 – Khuấy động cuộc vui bóng đá". Tối 17/4, chiếc cúp huyền thoại đã chính thức xuất hiện tại Hà Nội trong sự háo hức của đón chờ của hàng nghìn người hâm mộ của trái bóng tròn.

Bạn Nguyễn Quang Sơn, người may mắn nhất được cầm tận tay chiếc cup danh giá chia sẻ cảm xúc rất vui sướng khi được ở cạnh chiếc cup huyền thoại C1 ở khoảng cách gần đến thế.

Đây không phải lần đầu tiên chiếc cúp Champions League được các danh thủ hàng đầu châu Âu đưa đến Việt Nam. Cách đây 1 năm, hàng triệu người hâm mộ bóng đá cũng đã được tận mắt chứng kiến các danh thủ Carles Puyol, Ruud Gullit đưa chiếc cup này về với Việt Nam.

Các danh thủ đã đưa chiếc cúp tới các thành phố: Cần Thơ (13/4), Sân vận động Quân khu 7 TP. Hồ Chí Minh (14/4), Biên Hòa (15/4), Đà Nẵng (16/4). Trong tối 17/4, chiếc cúp đã có mặt tại Sân vận động Hàng Đẫy. Theo đúng chương trình, ngày 18/4 chiếc  UEFA Champions League sẽ có mặt tại Hải Phòng.

Hàng nghìn người hâm mộ của môn túc cầu đã tập trung tại sân vận động Hàng Đẫy để chờ đón sự xuất hiện của chiếc cúp UEFA Champions League huyền thoại.

Trước giờ chiếc cúp danh giá xuất hiện, trời đổ mưa nhẹ nhưng mọi người vẫn đội mưa để chờ đợi.
Ai cũng háo hức mong chờ sự xuất hiện của chiếc cúp huyền thoại.
Được biết, đây là lần thứ 3 chiếc cúp danh giá UEFA Champions League đến với Việt Nam.

Ngoài chờ đợi chiếc cúp C1, người hâm mộ có cơ hội được chiêm ngưỡng những đồ vật lịch sử của giải C1 Châu Âu như trái bóng được sử dụng trong giải, hay đồng phục thi đấu có chữ ký của các danh thủ: Ronaldo, Messi, Kaká.

Người hâm mộ háo hức chụp ảnh cùng bộ đồng phục thi đấu có chữ ký của Messi trong trận chung kết

UEFA Champions Luage 2016.

Đúng 20h, chiếc cúp huyền thoại UEFA Champions League được huyền thoại Clarence Seedorf hộ tống về đến sân vận động Hàng Đẫy

Ngay sau đó, chiếc cup của giải bóng danh giá được di chuyển đến vị trí khu vực trải nghiệm để người hâm mộ chụp ảnh lưu niệm cùng.

Người hâm mộ vui sướng khi được ở gần chiếc cúp. Sẽ có 400 người hâm mộ được đứng cạnh cúp UEFA ở vị trí gần nhất.

Bạn Nguyễn Quang Sơn là người may mắn nhất khi được tận tay nâng chiếc cúp vô địch cùng với huyền thoại Clarence Seedorf . Theo đúng quy định, chỉ có những nhà vô địch thực sự mới được nâng chiếc cup cao quá đầu mình.

Huyền thoại Clarence Seedorf ký tặng người hâm mộ cuối chương trình. Theo đúng kế hoạch, chiếc cúp danh giá Clarence Seedorf sẽ có mặt tại Hải Phòng vào tối 18/4.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet