Người mẹ nghi sát hại con trai 2 tuổi đã tử vong

Việt Hòa

Liên quan đến nghi án người mẹ giết con rồi uống thuốc sâu tự tử, mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng do quá muộn nên chị Thái Thị.P. (SN 1989, trú ở xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu, Nghệ An) cũng đã tử vong.
Khu vực phát hiện chị P. ngất xỉu.

Ngày 30/8, ông Cao Thanh Lê - Trưởng Công an xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An) xác nhận, chị Thái Thị.P. (SN 1989, trú tại địa bàn) cũng đã tử vong.

“Mặc dù được gia đình phát hiện và đưa đến bệnh viện, nhưng do quá muộn nên chị P. đã tử vong vào tối 29/8” - ông Lê thông tin.

Như Báo điện tử Infonet đã đưa tin, vào khoảng 03h ngày 29/8, chị Thái Thị P. (SN 1989, trú xóm 7, xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu) đã giết chết con trai mình là cháu N.T.Q (2 tuổi). Sau đó, chị P. ôm con đến nhà bố, mẹ chồng và quay trở về thì ngất xỉu giữa đường.

Phát hiện sự việc, người thân đã nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, bé trai 2 tuổi được xác định đã tử vong trước đó, còn chị P. nhập viện trong tình trạng nguy kịch nghi ngờ do đã uống thuốc trừ sâu.

Nhận được tin báo, Công an xã Diễn Hoa đã có mặt, bảo vệ hiện trường, báo cho Công an huyện Diễn Châu và Công an tỉnh Nghệ An đến khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, chị P. đã có 2 người con, năm 2016, chồng chị qua đời sau một vụ tai nạn ở miền Nam. Từ đó đến nay, tính tình của chị P. cũng trở nên thất thường. Nhiều người nghi ngờ chị bị trầm cảm nên sát hại con rồi tử tử.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet