Người mua nhà chen chân trong lễ ra mắt dự án 9View Apartment

Mai Khuê

Với giá bán từ 880 triệu đồng/căn, buổi lễ giới thiệu dự án 9View Apartment do Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Địa ốc Hưng Thịnh) làm chủ đầu tư đã thu hút hàng ngàn khách hàng tham dự.

Sau thành công của dự án Lavita Garden tại phía Đông TP.HCM, sáng 20/3 vừa qua Địa ốc Hưng Thịnh đã cho ra mắt dự án 9View Apartment tại đường Tăng Nhơn Phú, P. Phước Long B, Quận 9. Buổi lễ giới thiệu dự án thu hút hàng ngàn khách hàngđến tham dự từ sáng đến tối và theo ghi nhận của chủ đầu tư đã có 400 giao dịch thành công.

Hàng ngàn khách hàng đến tham dự lễ công bố dự án 9Veiw Apartment.

Dự án 9View Apartment tọa lạc ngay khu phức hợp cao cấp, hiện đại được quy hoạch đồng bộ với lối đi riêng dẫn từ đường Tăng Nhơn Phú vào. Quy mô dự án gồm 3 block, 18 tầng cao với tổng số 690 căn hộ, diện tích từ 58m2 – 87m2. Ngoài ra, công viên rộng gần 6.000 m2 ngay tại dự án được thiết kế thành 6 khu chức năng khác nhau như khu vui chơi trẻ em, vườn yoga trên thảm cỏ, khu thể dục dụng cụ vận động ngoài trời, vườn thư giãn, sân thể thao…

Khu vực đặt giữ chỗ căn hộ luôn trong tình trạng đông đúc.

Với nhiều tiện ích nhưng giá của 9View Apartment rất cạnh tranh khi chỉ từ 880 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ. Bên cạnh đó, người mua nhà còn được hỗ trợ 1 năm phí quản lý, được ngân hàng cho vay đến 70% trong vòng 15 năm.

Khách hàng đội nắng chờ đến lượt xem căn hộ mẫu.

Ông Trần Tựu – Phó Tổng giám đốc Đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh cho biết, hiện nay bất động sản khu Đông đang ngày một gia tăng giá trị, trong đó giao điểm giữa Quận 9 và Thủ Đức, nơi dọc tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên đi qua có xu hướng tăng giá cao hơn so với những khu vực khác. Đặc biệt, trong thời gian tới, các dự án cách ga metro trong vòng vài phút đi bộ có thể tăng 10% – 20% giá trị so với những dự án khác. Đây là lý do khiến chúng tôi tin rằng, với mức giá được công bố thì dự án 9View Apartment sẽ dễ dàng cho khách hàng lựa chọn để đầu tư, an cư.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet