Người ngoại quốc lấy xe máy ném xuống hồ, lên ô tô phóng gây tai nạn

Tiến Dũng

Nam thanh niên người nước ngoài tấn công rồi lấy xe máy của 2 người đi đường ném xuống hồ, sau đó, anh ta đập phá quán Internet và lái xe ô tô của một người khác gây tai nạn...

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h ngày 7/4, ở khu vực hồ Đình, phố Bồ Đề, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội.

Khu vực nam thanh niên người nước ngoài lái xe gây tai nạn.

Một số người dân khu vực cho biết, khi đó họ đang ngủ đã bị đánh thức bởi những tiếng huyên náo quanh khu vực hồ Đình và trên phố Bồ Đề. Ngay sau đó, họ chạy ra ngoài thấy một nam thanh niên người nước ngoài dùng hung khí tấn công 2 người đi trên chiếc xe máy wave. Sau khi lấy được xe thanh niên này còn lái quanh hồ vừa đi, vừa hú hét. Sau đó, anh ta ném chiếc xe wave xuống hồ.

Sau đó, anh ta đến số nhà 70 phố Bồ Đề là một quán Internet liền lao vào đập phá mặc dù tiệm đã đóng cửa. Thanh niên này còn đến trước cửa số nhà 37 thấy chiếc xe ô tô Civic BKS 29Z - 1351 của chủ nhà đang nổ máy sẵn lao lên xe chạy ra phố Nguyễn Văn Cừ.

Nam thanh niên người nước ngoài đang bị cơ quan công an tạm giữ.

Chạy đến đầu phố Bồ Đề - Nguyễn Văn Cừ, do không làm chủ tốc độ, nên anh ta đã đâm thẳng vào xe taxi mang BKS: 30A - 155.57. Không lâu sau, cơ quan công an đã tiến hành bắt giữ nam thanh niên người nước ngoài này.

Bước đầu, cơ quan Công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội xác nhận, đây là vụ việc gây rối trật tự công cộng, không phải vụ cướp xe ô tô. Hiện thanh niên nước ngoài đang bị tạm giữ tại Công an phường Bồ Đề. Bước đầu xác định anh ta quốc tịch Đức. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet