Người phụ nữ bỏ lại xe máy, đôi dép nhảy xuống hồ tự tử

Tân Trường

Mâu thuẫn gia đình, một người phụ nữ đi xe máy đến công viên Nhạc Sơn TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, rồi bỏ lại đôi dép cùng chiến xe máy nhảy xuống hồ trong công viên tự tử. Nạn nhân là một phụ nữ xinh đẹp, hiền lành và đã có một con trai 6 tuổi.

Cơ quan Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ về nguyên nhân một người phụ nữ bỏ lại xe máy cùng một đôi dép nhảy xuống hồ của công viên Nhạc Sơn, TP Lào Cai, tử vong.

Nạn nhân để lại đôi dép và xe máy trong công viên.

Sáng 16/8, người dân sống xung quanh khu vực công viên Nhạc Sơn TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai đi tập thể dục quanh hồ nước trong khuôn viên thì tình cờ phát hiện thấy có một chiếc xe máy màu trắng mang BKS 24B1 - 212.12 bị bỏ lại, kèm với đó là rất nhiều vật dụng cá nhân khác như quần áo, dép, mắt kính và điện thoại...

Nghi ngờ có chuyện không hay xảy ra, mọi người báo cơ quan công an. Không lâu sau, lực lượng công an đã lập tức có mặt, rà soát khu vực hiện trường đồng thời tra cứu cơ sở dữ liệu để tìm kiếm thêm thông tin về chủ nhân của số tài sản trên.

Khu vực nạn nhân nhảy xuống hồ tự tử (nguồn ảnh 24h Tây Bắc)

Không lâu sau, gia đình nạn nhân đã có mặt cùng người dân địa phương và lực lượng chức năng tiến hành công tác tìm kiếm. Đến khoảng 10h cùng ngày, nạn nhân được tìm thấy đã chết ở dưới hồ nước.

Cơ quan Công an xác định người nhảy hồ tự tử là chị Lê Thị Q. Nạn nhân là một phụ nữ xinh đẹp, hiền lành và đã có một con trai 6 tuổi.

Ông Nguyễn Văn Thịnh - Trưởng Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, nguyên nhân của vụ việc bước đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình. Do quá quẫn trí, người phụ nữ nói trên đã tự tìm đến cái chết.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet