Người phụ nữ cầm dao đâm chết bạn thân tại quán vịt

Nguyễn Tuấn

Sau khi uống bia, Thùy cầm dao đến uy hiếp chủ quán vịt để yêu cầu phải nhận mình đi làm lại. Thấy vậy, anh Hải liền kéo áo lên khỏi bụng tỏ ý không bằng lòng thì bị Thùy đâm gục.
Thùy tại cơ quan công an

Ngày 6/5, Công an quận 10 (TP HCM) bàn giao nghi can Nguyễn Thị Thùy (30 tuổi, ngụ cùng địa phương) cho Công an TP HCM điều tra, xử lý hành vi Giết người theo thẩm quyền.

Theo lời khai ban đầu, Thùy với anh Sâm Tấn Hải từng là bạn thân, cùng phụ quán cháo vịt hẻm 246 đường Hòa Hưng, Q.10. Thùy có 1 con gái 8 tuổi, đã ly hôn chồng.

Trong quá trình phụ việc, Thùy có nhờ chủ quán vịt vay hộ 1 triệu để cho con đóng học phí. Tuy nhiên, khi bà chủ quán vịt mượn giùm được tiền thì không đưa cho Thùy mà dùng để tiêu xài. Bức xúc, Thùy nghỉ việc.

 Sau khi đi uống bia vào tối 5/5. Thùy xách dao đến quán cháo vịt, yêu cầu chủ quán cũ nhận mình vào làm việc lại. Thấy vậy, anh Hải đi lại gần và kéo áo lên khỏi bụng. Người phụ nữ này đã lớn tiếng nói “Bảnh quá”. Sau đó, cả 2 cự cãi lớn tiếng. Khi anh Hải tiến lại gần thì bị Thùy  cầm dao đâm vào ngực. Anh Hải bỏ chạy đến trước khách sạn cách hiện trường khoảng 300 mét thì gục xuống.

Gây án xong, Thùy cùng người dân gần đó đã đưa Hải đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi. Đối tượng Thùy đã nhanh chóng bị Công an quận 10 cùng các đơn vị nghiệp vụ bắt giữ.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet