Người phụ nữ có bộ ngực phẫu thuật khủng nhất hành tinh

Thanh Nga (lược dịch)

Mayra Hills, 27 tuổi, diễn viên người Đức, có biệt danh là Beshine rất tự hào về bộ ngực khủng nhất hành tinh của mình với kích cỡ áo ngực lên đến 32Z.
Người phụ nữ có bộ ngực phẫu thuật khủng nhất hành tinh - ảnh 1
Cô Beshine tự hào với bộ ngực nhân tạo khủng nhất hành tinh của mình

Từ một cô gái có bộ ngực gần như phẳng lỳ, cô Beshine đã tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm để cải tạo vòng 1. Tại đây, người ta đã nhồi đến 10 lít dung dịch muối vào cơ thể cô với mục đích tạo nên bộ ngực khủng nhất hành tinh. Kết quả là mỗi bên ngực của cô nặng tới 9kg.

Người phụ nữ có bộ ngực phẫu thuật khủng nhất hành tinh - ảnh 2

Cô chia sẻ cô trên trang web cá nhân rằng với cặp ngực khổng lồ này đem lại nhiều điều thú vị khi di chuyển trên đường phố, đi ô tô hay đi trong thang máy. Đặc biệt, vì kích cỡ, trọng lượng quá lớn, Beshine phải nằm nghiêng để có giấc ngủ ngon lành.

Người phụ nữ có bộ ngực phẫu thuật khủng nhất hành tinh - ảnh 3

Mặc dù có những khó khăn nhất định, cô nàng vẫn tỏ ra thích thú và vô cùng tự hào. Trang cá nhân của Beshine trên Twitter có hàng ngàn người theo dõi và cổ vũ, thichs thú với những bức ảnh, nội dung cô cập nhật hàng ngày.

Trước đây, vòng 1 cỡ 102ZZZ của bà Annie Hawkins-Turner, 52 tuổi, sống ở Atlanta, Mỹ được công nhận là người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Bộ ngực khủng của bà có cân nặng lên tới 51kg.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ The Huffington Post, một trong những hãng tin uy tín của Mỹ thành lập từ năm 2005.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet