Người phụ nữ lăng mạ CSGT đã đến cơ quan công an làm việc, xin lỗi cảnh sát

Tiến Anh

Vừa thông tin với PV Infonet, Trung tá Lê Tú – Đội trưởng Đội CSGT số 3 cho biết: “Chiều 28/5, cơ quan CSĐT, Công an quận Đống Đa đã tiến hành mời người phụ nữ tự xưng là nhà báo có hành vi xúc phạm, lăng mạ lực lượng CSGT lên làm việc”.

Ngoài ra, Trung tá Lê Tú - Đội trưởng - Đội CSGT số 3 - Phòng CSGT đường sắt - đường bộ - Công an TP. Hà Nội cũng thông tin: “Làm việc với cơ quan công an, người phụ nữ có hành vi lăng mạ CSGT khai tên là Nguyễn Thị Nguyệt (41 tuổi, ở Tập thể Công trình giao thông số 134 Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội”.

Người phụ nữ lăng mạ CSGT đã đến cơ quan công an làm việc, xin lỗi cảnh sát - ảnh 1
Người phụ nữ có hành vi lăng mạ CSGT.

Theo Trung tá Lê Tú, trong buổi làm việc với cơ quan công an vào chiều 28/5, chị Nguyễn Thị Nguyệt cho biết, vào ngày 25/5, sau khi nhận điện thoại của anh Nguyễn Đức Thắng (36 tuổi, trú phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về việc anh Thắng bị CSGT bắt xe tại ngã tư Chùa Bộc - Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Lý do anh thắng bị bắt là do đi xe máy trên vỉa hè, không có gương chiếu hậu, không có đăng ký xe và nhờ chị Nguyệt cầm đăng ký xe phô tô thế chấp ngân hàng ra. Sau khi nhận được điện thoại, chị Nguyệt đi xe ôm cầm theo giấy đăng ký đến và xuất trình cho lực lượng CSGT.

Bên cạnh đó, Trung tá Lê Tú cũng chia sẻ: “Khi đó chị Nguyệt có đưa Thẻ ra vào Tạp chí Hội người cao tuổi cũng là thẻ chứng minh người phụ nữ 41 tuổi này làm việc ở cơ quan đó các cho chiến sỹ CSGT làm nhiệm vụ và xin cho nộp phạt luôn để lấy xe đi lại.

Tuy nhiên, lực lượng CSGT đã không đồng ý. Lúc này, chị Nguyệt đã gọi điện thoại cho ai đó, để nhờ xin hộ ... Tuy nhiên, các chiến sỹ cảnh sát đang làm nhiệm vụ đã không nghe máy, sau đó chị này bực tức và nói to, đồng thời văng tục, chửi bậy…”.

Cũng theo Trung tá Lê Tú, khi làm việc với cơ quan công an, chị Nguyễn Thị Nguyệt đã nhận ra sai trái của mình và đã công khai xin lỗi các chiến sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ ngày hôm đó.

Trước đó, ngày 25/5, một người phụ nữ tự xưng nhà báo có hành vi đe dọa, chửi bới CSGT tại chốt 141 - Công an TP Hà Nội. Nguyên nhân được cho là chị này yêu cầu chiến sĩ CSGT nghe điện thoại nhưng người này không nghe.

Mặc dù đã được tổ công tác nhắc nhở cư xử cho lịch sự nhưng người phụ nữ này tiếp tục đưa ra những lời lẽ thách thức, to tiếng.

Ngay sau khi clip được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều nhà báo đã tỏ thái độ bức xúc trước hành vi của người phụ nữ. Họ cho rằng, hành vi sai trái của người phụ nữ ít nhiều làm ảnh hưởng đến hình ảnh những người làm báo chân chính.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet