Người phụ nữ “quyết không ra khỏi ngôi nhà đang bốc cháy”

Tiến Dũng

Thấy cảnh sát phá cửa, người phụ nữ mặt ám khói la hét bất hợp tác. Mất hơn một giờ, cuộc giải cứu mới kết thúc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 8/11, tầng 3 ngôi nhà số 2 ngõ 423/2 An Dương Vương, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy khói nghi ngút bốc lên từ ngôi nhà số 2  liền báo lực lượng cứu hỏa và hô hoán mọi người chạy ra ngoài. Ít phút sau thì có hai cán bộ PCCC vác bình cứu hỏa mini vào chữa cháy. Tuy nhiên, do khói quá dày đặc nên hai người bị ngạt, phải chạy ra ngoài.

Tầng 3 ngôi nhà nơi xảy ra sự cố cháy.

Ngay lúc này, có 2 xe cứu hỏa cùng lực lượng chữa cháy, Công an quận Tây Hồ, Công an phường Phú Thượng cũng kịp thời có mặt dập tắt đám cháy. Ngôi nhà này được một người phụ nữ có tên là Thắng, khoảng 35 tuổi mới thuê ở. Chị này không chịu chạy ra khỏi ngôi nhà  đang cháy, thản nhiên đứng nói một mình.

Người phụ nữ được cơ quan công an giải cứu đưa về trụ sở công an phường.

Khi xảy ra cháy một lúc thì thấy người phụ nữ này ra ban công tầng tư của ngôi nhà đứng, nói năng lung tung… Sau khi dập tắt đám cháy, người phụ nữ được công an đưa về phường để điều tra làm rõ. Ở trụ sở Công an phường Phú Thượng, người phụ khoảng 35 tuổi, mặt mũi nhem nhuốc vì khói bụi của đám cháy, nói năng lảm nhảm. Một nhân viên y tế cũng túc trực tại công an phường để đề phòng cho sức khỏe của đối tượng.

Đến chiều ngày 8/11, một cảnh sát Công an quận Tây Hồ cho biết, từ khi đưa đối tượng về phường đến giờ, vẫn chưa lấy được lời khai bởi người phụ nữ này cứ cười nói, chửi bới lung tung. Lực lượng chức năng vẫn đang phải chờ đối tượng tỉnh táo để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet