Người phụ nữ rơi từ tầng 20 chung cư xuống đất

Tiến Anh

Giữa trưa 3/10, người dân bàng hoàng phát hiện người phụ nữ rơi từ tầng 20 của khu chung cư Văn Khê (quận Hà Đông, Hà Nội) xuống đất. Theo điều tra ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân có biểu hiện tâm lý không bình thường.

Theo phản ánh, vào khoảng 12h ngày 3/10, nhiều người dân sống gần khu đô thị Văn Khê nghe thấy tiếng động phát ra từ chung cư cao tầng trong khu đô thị. 

Khu vực xảy ra vụ việc.

Khi mọi người chạy lại xem thì thấy một người phụ nữ nằm bất động dưới đất, xác định đã tử vong. Người dân lập tức trình báo cơ quan chức năng đến hiện trường xử lý vụ việc.

Trao đổi với PV, Đại tá Vương Tiến Dũng, Trưởng Công an quận Hà Đông xác nhận có vụ việc đúng như người dân phản ánh.

Đại tá Dũng cho biết thêm: Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Hà Đông đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khám nghiệm tử thi và điều tra nguyên nhân. Bước đầu xác định nạn nhân rơi từ tầng 20 của chung cư xuống đất.

Theo Đại tá Vương Tiến Dũng, nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị H. (40 tuổi, quê ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) và hiện là cư dân sinh sống tại khu đô thị Văn Khê. Nguyên nhân có thể do nạn nhân tự tử bởi trước khi xảy ra vụ việc, người phụ nữ này có biểu hiện tâm lý không bình thường.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet