Người say rượu trèo "làm xiếc" trên đỉnh tượng đài

Nguyễn Cường

Infonet - Vào khoảng 4h40’ chiều 6/10 một người đàn ông trung niên có biểu hiện say rượu đã trèo lên bức tượng Trần Nguyên Hãn, tại vòng xoay Quách Thị Trang (phía trước chợ Bến Thành). Hành động này đã làm không ít người chứng kiến bất bình.

Nhiều người tại đây cho biết, vào thời điểm trên một người đàn ông có biểu hiện say rượu đã men theo phần móc sắt bên hông để trèo lên bệ tượng đài, không dừng lại ở đó, người này còn tiếp tục leo lên đỉnh của bức tượng và đứng hẳn lên tượng chú bồ câu đậu trên tay vị tướng.

Người say rượu trèo
Người đàn ông đứng chênh vênh trên đỉnh bức tượng

Cảnh tượng trên đã khiến không ít người thót tim, bởi người đàn ông đứng chênh vênh trên đỉnh bức tượng (cao gần 10m so với mặt đất) có thể ngã xuống bất cứ lúc nào. Tuy vậy nhiều người đã tỏ thái độ bất bình khi cho rằng đây là hành vi đáng bị xử lý.

Phát hiện ra sự việc, lực lượng thanh niên xung phong, dân quân, và CSGT đã đã tới hiện trường để giữ trật tự và điều tiết giao thông. Sau ít phút cảnh sát PCCC và một xe thang đã được huy động để đưa người đàn ông xuống dưới. Sau đó người này đã được đưa về trụ sở công an phường Bến Thành để làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet