Người tham gia giao thông “vượt bờ ruộng” tránh CSGT bắn tốc độ

Tiến Dũng - Hồng Liên

Thấy CSGT chuẩn bị ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính, rất nhiều người điểu khiển xe máy chạy xuống bờ ruộng để tránh. Những trường hợp chạy xe như vậy, lực lượng CSGT chấp nhận “bó tay” không thể dừng xe, để kiểm tra hành chính.

Ghi nhận của PV Infonet vào khoảng 9h -11h ngày 25/2, tại quốc lộ 21B đoạn thuộc thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai, Hà Nội hướng đi chùa Hương, Đội CSGT số 10 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội đã đồng loạt ra quân xử lý các phương tiện chạy quá tốc độ, đi sai quy định… nhằm đảo bảo an toàn cho người đi lễ hội chùa Hương.

Có mặt ở đây, trong vòng 2 tiếng, chúng tôi nhận thấy có rất nhiều người điều khiển phương tiện tham gia giao thông chạy quá tốc độ, sai làn đường… bị tổ công tác Đội CSGT số 10 tiến hành dừng xe để kiểm tra hành chính, đồng thời xử lý vi phạm theo quy định.

Nhiều người tham gia giao thông "vượt bờ ruộng" tránh CSGT.

Nhưng cũng có rất nhiều người điều khiển phương tiện tham gia giao thông, thấy lực lượng CSGT chuẩn bị ra hiệu lệnh dừng xe, họ liền quay đầu xe chạy xuống bờ ruộng “né tránh” lực lượng chức năng làm nhiệm vụ. Với những trường hợp như vậy, lực lượng CSGT không thể tiến hành dừng xe của họ, nhằm đảo bảo an toàn giao thông cho mọi người.

Rất nhiều phương tiện tham gia giao thông chạy quá tốc độ, bị lực lượng CSGT dừng xe, xử phạt hành chính.
Lực lượng CSGT tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính với người điều khiển phương tiện tham gia giao thông vi phạm.
Chiến sĩ CSGT hướng dẫn người điều khiển phương tiện vi phạm ký vào biên bản xử phạt hành chính.
Tuy nhiên, có rất nhiều người điều khiển xe máy, thấy CSGT chuẩn bị ra hiệu lệnh dừng xe, để kiểm tra hành chính họ liền quay đầu xe chạy xuống bờ ruộng, nhằm tránh kiểm tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet