Người thân ngã quỵ khi đón thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận

Nguyễn Tuấn

Thi hài bà Nguyễn Thị Kim Hoa (1 nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại Bình Thuận) được đưa ra xe, chuẩn bị về quê. Người thân đổ gục bên quan tài, khóc thương không thành tiếng.
Nhiều thân nhân ngóng đợi đón thi thể người thân

Tối 23/5, đã có thêm 3 thi thể nạn nhân gồm bà Võ Thị Xuân (1964, xã Đức Chánh, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi), Nguyễn Thị Kim Hoa (SN 1967, trú xã Phố Vinh, Đức Phổ, Quãng Ngãi) và nạn nhân Võ Thị Anh Đào (SN 1967, xã Phú Lộc, huyện Tân Phú, Đồng Nai) trong vụ tai nạn thảm khốc làm 12 người chết và 40 người bị thương xảy ra tại huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận được bàn giao cho gia đình để đưa về quê mai táng.  

18h tối 23/5, ông Quân được người thân dìu vào bệnh viện đa khoa Bình Thuận đón vợ (bà Hoa) về quê

Từ hôm nhận hung tin bà Hoa bị tai nạn tử vong, ông Nguyễn Quân (chồng bà Hoa) như người mất hồn, chết lặng. Khoảng 18h tối 23/5, ông Quân mới đi xe đò cùng người thân vào tới nhà xác bệnh viện Đa khoa Bình Thuận. Đi cùng với ông, có 2 người thân, vừa đi vừa dìu ông. Nỗi đau quá lớn đã khiến người đàn ông này ngã quỵ, ông không thể đứng lên, liên tục khóc thương người bạn đời.

Trước khi đưa thi thể vợ lên xe về quê, ông cùng người thân vào làm việc với cơ quan chức năng để ký xác nhận về việc nhận thi thể người nhà. Ngồi trên chiếc ghế, ông thẫn thờ, chết lặng khiến bao người thấy cảnh mà xót xa.

Trong lúc làm thủ tục nhận thi thể vợ, ông Quân (mặc áo kẻ) chết lặng, thẫn thờ khiến nhiền người thấy xót xa

Chuẩn bị đưa mẹ về quê (nạn nhân Võ Thị Anh Đào), người con trai Nguyễn Hải Lam được cơ quan chức năng yêu cầu vào nhận diện thi thể mẹ. Đi cùng Lam là một người thân liên tục nhắc “Mẹ con trong đó, con vào đi, xem mẹ thế nào?”.

Nghe những lời trên, nhiều người không kìm nổi nước mắt, thấy xót thương cho những gì Nam đang trải qua. Vào thăm mẹ, Nam quay trở ra ngoài nhà xác, ôm mặt khóc rưng rức. Ít phút sau đó, chiếc xe lăn bánh, Nam đưa mẹ về quê nhà lo hậu sự.


Một thân nhân ôm bát hương, chuẩn bị đón người thân về quê lo hậu sự

Tính tới tối 23/5, bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đã bàn giao 5 thi thể cho người thân nạn nhân. Liên quan đến kết quả giám định ADN của 6 thân nhân còn lại để đối chiếu với các mẫu ADN đã có sẵn, lực lượng chức năng dự kiến sáng sớm 24/5 là có kết quả, chậm nhất là cuối ngày.

Thi thể các nận nhân được đưa ra xe về quê lo hậu sự

Theo báo cáo sơ bộ của UBND tỉnh Bình Thuận về vụ tai nạn trên, khoảng 4h15’ sáng 22/5, vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng giữa ô tô khách mang biển số 38N-5577 lưu thông theo hướng TP.HCM đi Hà Nội và xe khách Phương Trang chạy hướng ngược lại khiến cả 2 xe bốc cháy. Hậu quả, vụ tai nạn làm 12 người chết, 40 người bị thương.  Hai chiếc xe khách bị cháy hoàn toàn, xe tải bị cháy phần đầu. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet