Người thân nhận dạng được cô gái chết cháy trong nhà hoang ở TP.HCM

Phương Anh Linh

Công an Quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đã có người đến nhận là thân nhân của cô gái chết cháy trong căn nhà hoang, nhưng công an vẫn đang tiến hành các bước xét nghiệm ADN.

Liên quan đến vụ “bàng hoàng phát hiện cô gái bị trói, tử vong trong nhà hoang cháy dở” như Infonet đã đưa tin, mới đây anh Đặng Văn P. (30 tuổi, ngụ phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức) đã cùng người thân đến nhận dạng thi thể nạn nhân cô gái chết cháy trong căn nhà hoang trên đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức. Qua đó anh P. và gia đình xác nhận, nạn nhân là chị Lê Thị H. (29 tuổi, quê Thừa Thiên Huế), vợ anh P.

Sau khi nhận dạng được, gia đình anh P. đã chuẩn bị lo hậu sự và đang chờ cơ quan Công an Quận Thủ Đức tiến hành các bước xét nghiệm ADN.

Anh P. bên di ảnh của vợ

Bà Huyền, dì của anh P. cho biết,vợ chồng anh P – chị H có với nhau một con trai 7 tuổi. Bà kể, chiều 20/10, chị H. nhờ bà đón con trai giúp và ra khỏi nhà từ thời điểm đó cho đến tối hôm sau cũng không thấy về, điện thoại cũng không liên lạc được. Sau khi xem tin tức về vụ án mạng trên truyền hình, gia đình bà Huyền liền đến trụ sở Công an Quận Thủ Đức thông báo về sự mất tích kỳ lạ của chị H.

Nghi ngờ vụ án có liên quan đến chị H, anh P. tìm đến hiện trường vụ án xem thì phát hiện quần áo nạn nhân bị cháy dở giống của vợ mình. Tiếp tục đến nhà xác nhận dạng, anh P. bàng hoàng khi biết đó chính là vợ mình.

Trao đổi với phóng viên, anh P. tiếp tục khẳng định cô gái tử vong trong căn nhà hoang là vợ mình, nhưng đến giờ anh vẫn không biết lý do tử vong của chị H, công an thì nghi ngờ nạn nhân tự vẫn.

Theo anh P, thời gian gần đây thấy chị H. có biểu hiện buồn vô cớ, ít nói như biểu hiện của bệnh trầm cảm. Vợ anh lại đang mang thai tháng thứ 4.

Đại diện Công an Quận Thủ Đức xác nhận, dù anh P. đã nhận dạng nạn nhân tử vong là vợ anh nhưng cơ quan điều tra vẫn đang tiến hành các bước xét nghiệm ADN, nếu đúng sẽ bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự. Nguyên nhân dẫn đến cái chết vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ. 

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet