Người vợ trẻ cầu mong phép màu giúp chồng hồi sinh

Khánh Ngọc

Đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, anh Lê Công Huy quê ở Mai Hạ, Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang đang chống chọi từng giờ với chấn thương rất nặng ở não và tổn thương thận.
Anh Huy đang nằm cấp cứu và cần lắm sự giúp đỡ của cộng đồng.

Gặp chị Đàm Thu Huệ,vợ của anh Huy, đang chăm chồng tại bệnh viện, không ngừng rơi nước mắt khi bác sĩ cho hay, tình hình của anh Huy ngày càng nặng. Chị Huệ nghẹn ngào: "Anh ấy giờ chỉ còn trông chờ phép màu nhưng dù thế nào em vẫn cố gắng chạy chữ,a dù anh ấy sống thực vật em cũng cam lòng". 

Hoàn cảnh gia đình vợ chồng anh Huy vô cùng khó khăn. Anh Huy là con duy nhất trong nhà, chị Huệ cũng thế. Cách đây hai năm em trai chị xấu số cũng qua đời khi còn rất trẻ vì thế bố mẹ hai bên đều do một tay vợ chồng chị chăm lo. 

Bản thân chị Huệ cũng nay ốm, mai đau. Chị mới mổ u thận và đã cắt đi một bên thận trái. Sức khỏe không còn tốt như trước. Vợ chồng chị có hai cháu, cháu lớn 5 tuổi, cháu nhỏ mới 11 tháng tuổi. Nói đến con, nước mắt chị lại lăn dài "Em chỉ hi vọng chồng em còn sống, anh nằm đó thôi cũng được để các con em còn nhìn thấy bố, nhìn thấy được tia hi vọng sống cho mọi người".

Hai vợ chồng chị Huệ dù được bố mẹ cho học cao đẳng sư phạm ngành mỹ thuật nhưng cả hai đều không xin được việc làm. Chị Huệ đi làm công nhân điện tử còn chồng chị đi làm tự do vẽ thuê. Chính vì thế, anh đã bị rơi từ nhà cao tầng xuống khi đang đi làm.

Thu nhập hai vợ chồng không có, nay chồng bị nằm viện, anh không có bảo hiểm y tế nên mới 12 ngày nằm viện, số tiền đã lên đến vài trăm triệu đồng. Chị Huệ và gia đình xoay xở ,vay mượn và bán đất, bán cát. Nhưng việc điều trị của anh còn lâu dài. Chị cầu mong có phép màu nào đó có thể đưa đến tia hi vọng cho gia đình mình. Vừa nói chị vừa khóc vì mấy đứa con nhỏ ở quê phải gửi mọi người chăm. 

Phòng công tác xã hội Bệnh viện Việt Đức đã kêu gọi hỗ trợ cho bệnh nhân Lê Công Huy. Mọi tấm lòng hảo tâm giúp đỡ anh Lê Công Huy và gia đình xin liên hệ: 

- Chị Đàm Thu Huệ - vợ anh Huy: 0979.474.791 

- Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện HN Việt Đức – phòng 248 nhà C3 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet