Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đi bỏ phiếu ở TP.Hồ Chí Minh

Nguyễn Tuấn

Đúng 7h sáng 22-5, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là công dân đầu tiên thực hiện quyền bầu cử tại điểm bầu cử số 07 đường Nguyễn Phi Khanh, p Tân Định, quận 1.
Hình ảnh công tác chuẩn bị trước khi thực hiện tiến hành bầu cử

Từ 6h30’ ngày 22/5, tại điểm bầu cử số 7, đường Nguyễn Phi Khanh, phường Tân Định, Q.1, TP Hồ Chí Minh, công tác chuẩn bị cho việc bầu cử đã sẵn sàng.

Tại bàn đối chiếu danh sách cử tri, danh sách cử tri đã được sắp xếp theo thứ tự từng khu vực, từng tổ để việc đối chiếu được thuận lợi.

Đồng thời, danh sách các ứng cử viên 3 cấp HĐND và Đại biểu Quốc hội được đặt ở vị trí thuận lợi nhất để các cử tri có thể quan sát để lựa chọn người có tài, có tâm vào các vị trí dân cử của Quốc hội và HĐND.

Bà Nguyễn Thị Tuyết, 57 tuổi, cử tri phường Tân Định có mặt từ sáng sớm. Bà kỳ vọng rất nhiều ở cuộc bầu cử này. Bà kỳ vọng nhiều hơn vào các vị trí lãnh đạo trung ương và địa phương. 

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chào cờ trước buổi bỏ phiếu tại khu vực bỏ phiếu số 7, P. Tân Định, Q.1 TP.HCM

Đúng 7h sáng 22-5, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là công dân đầu tiên thực hiện quyền bầu cử tại điểm bầu cử số 07 đường Nguyễn Phi Khanh, p. Tân Định, quận 1.

Trước khi diễn ra bầu cử, Nguyên Chủ tịch nước đã thăm hỏi cử tri và cán bộ phường. Ông chia sẻ rất vui vì lần đầu tiên bỏ phiếu bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại TP.HCM.

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang là công dân đầu tiên thực hiện quyền bầu cử tại điểm bầu cử số 07 Phường Tân Định, Quận 1.

Tại điểm bầu cử này, các cử tri cũng bày tỏ sự vui mừng tin tưởng vào sự thành công của ngày hội bầu cử và chia sẻ thực hiện trách nhiệm cư tri, chọn đươc những người xứng đáng vào các cơ quan dân cử cũng là một cách để chung tay xây dựng thành phố Hồ Chí Minh phát triển vững mạnh, xứng đáng là thành phố đáng sống.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet