Nguyên nhân lái xe gây tai nạn chửi bới, tụt quần trước mặt công an

Tiến Anh

Sau khi gây ra tai nạn, thay vì chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng, tài xế điều khiển xe bán tải đã chửi bới, lăng mạ, đe dọa thậm chí tụt quần trước mặt công an.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh người đàn ông say rượu đứng trên thảm cỏ liên tục chửi bới các chiến sĩ công an. Hình ảnh đoạn clip ghi lại được xác định là ở khu vực đường Nguyễn Tất Thành, TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Khu vực chiếc xe ô tô gây tai nạn.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là sau khi lái xe bán tải đâm vào nhà dân, lực lượng chức năng có mặt để giải quyết vụ việc thì người đàn ông này bắt đầu chửi bới, tụt quần ăn vạ. Hình ảnh trong đoạn clip được đăng tải trên mạng cho thấy, khi thấy một đồng chí giơ máy quay lên thì người đàn ông liên tục chửi bới, thách thức lực lượng chức năng.

Sau khi lăng mạ lực lượng chức năng làm nhiệm vụ, người đàn ông này còn bất ngờ tụt quần xuống trước sự chứng kiến của tất cả mọi người, đồng thời lên tiếng thách thức lực lượng chức năng cứ quay phim thoải mái.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc với hành vi say rượu lái xe gây tai nạn đồng thời chống đối lực lượng chức năng của tài xế trong đoạn clip trên.

Hình ảnh người đàn ông lăng mạ các cơ quan chức năng (ảnh cắt từ clip trên mạng).

PV Infonet đã có cuộc trao đổi với thiếu tá Ngô Giang Nam – Phó đội trưởng Đội CSGT Công an TP Yên Bái, tỉnh Yên Bái để hiểu rõ hơn về vụ việc. Thiếu tá Ngô Giang Nam cho biết: “Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h ngày 18/1, có một người đàn ông (chưa xác định rõ danh tính vì quá say) điều khiển xe ô tô bán tải nhãn hiệu Ford mang BKS: 35C 030.31lưu thông trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Yên Bái thì bất ngờ lao lên giải phân cách giữa đường”.

Ngoài ra, thiếu tá Ngô Giang Nam cũng thông tin: “Sau khi lao lên giải phân cách, chiếc xe tiếp tục chạy một quãng đường dài 164 mét rồi mới dừng lại. Khi xảy ra vụ việc, có một tổ tuần tra, kiểm soát giao thông của phòng CSGT Công an tỉnh Yên Bái đang làm nhiệm vụ cách vị trí vụ tai nạn khoảng 150m.

Phát hiện ra vụ việc, tổ công tác liền đến hiện trường nhằm giải cứu người gặp nạn. Tiếp cận chiếc xe các chiến sĩ tổ công tác mở cửa xe cho mọi người xuống thì rất bình thường.

Tuy nhiên, khi các chiến sĩ tổ công tác phát hiện lái xe có mùi rượu nên yêu cầu xuất trình giấy tờ xe. Thay vì chấp hành, người điều khiển đã lăng mạ, chửi bới, làm nhục lực lượng chức năng”.

Bên cạnh đó, thiếu tá Ngô Giang Nam cũng cho biết: “Do người điều khiển phương tiện quá say rượu, không hợp tác nên cả buổi chiều18/1, lực lượng chức năng không thể làm gì, kể cả đo nồng độ cồn. Tên tuổi của người điều khiển cũng không lấy được chính xác vì mỗi một thời điểm, người này lại khai một tên khác nhau”.

Vụ việc trên đang được Công an TP Yên Bái điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet