Nguyên nhân vụ vợ chồng chết trong trạng thái lõa thể

Trương Hoa

Bố mẹ hoảng loạn khi thấy hai người con (con trai-con dâu) chết trong phòng ngủ, với nhiều vết máu khắp nhà. Sự việc đau lòng vừa xẩy ra tại xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

 

Sáng ngày 6/6, người dân xã Diên Hồng đã bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng anh Chu Đức Hải và chị Trần Thị Hằng (đang mang bầu) chết tại nhà riêng ở xóm Diên Hồng, xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An.

Ông Trần Gia Sơn, Trưởng Công an xã Lưu Sơn cho biết, có sự việc đau lòng trên. Hiện chính quyền xã, Công an huyện, Công an tỉnh Nghệ An đã niêm yết hiện trường thực hiện khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi xác minh nguyên nhân cái chết của hai vợ chồng, cùng một thái nhi 2 tháng đang nằm trong bụng nạn nhân Hằng.

Cũng theo ông Sơn, hiện trường lúc xẩy ra vụ việc, hai vợ chồng chết trong tình trạng lõa thể với vết thương đâm xượt qua cổ của nạn nhân Hằng, còn nạn nhân Hải bị một vết thương sâu giữa bụng. Qua kiểm tra, giữa hai thi thể có một con dao nhọn (dao meọ-pv) dính đầy máu. Trong phòng có nhiều vết loang máu dính đầy trên giường và giữa nhà.

Vụ việc thương tâm xẩy ra vào trong đêm ngày 5/6. Lúc xẩy ra vụ việc, trong phòng ngủ của hai vợ chồng có cô con gái nhỏ SN 2011.

Trong quá trình thu thập thông tin, điều tra vụ việc, cơ quan chức năng cùng người nhà có hỏi về cái chết của bố mẹ từ đứa con nhỏ, nhưng do tâm trạng cháu đang hoảng loạn, vẫn chưa nói được gì?

Theo một người dân địa phương, sống gần gia đình nạn nhân Hải cho biết, trong đêm xẩy ra vụ việc, họ có nghe tiếng cãi vã lớn giữa hai vợ chồng vọng ra từ nhà nạn nhân.

Hiện, cơ quan chức năng phía Công an huyện, Công an tỉnh đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet