Nhà ca sĩ Đăng Khôi bị phá két sắt, trộm 800 triệu ngày mùng 1 Tết

Nguyễn Tuấn

Trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Đăng Khôi cho biết nhà anh bị kẻ trộm phá két sắt lấy đi toàn bộ tài sản vào ngày Tết (trị giá 800 triệu đồng).
Hình ảnh két sắt bị trộm phá lấy tiền (ảnh trên facebook của ca sĩ Đăng Khôi)

Trao đổi qua điện thoại với PV Infonet, ca sĩ Đăng Khôi xác nhận thông tin về vụ trộm và cho biết công an đang điều tra làm rõ.

Nam ca sĩ cho biết: Sự việc xảy ra vào tối mùng 1 Tết, khi anh chỉ rời khỏi nhà hơn 2 tiếng từ 17h30’ đến 20h trở về thì việc đã xong, mất sạch tài sản lớn, mặc dù ngay trước cổng nhà có chốt an ninh bảo vệ của khu vực. Và trong 3 ngày (28,29 mùng 1 Tết) quanh khu tôi ở quận 7 có 3 nhà đều bị trộm.

“Qua quan sát camera ghi hình lại trộm vào nhà tôi như trốn không người, bình tĩnh phá các lớp bảo vệ, lục tung nhà, tìm tài sản và đục két sắt”, nam ca sĩ thông tin .

Đăng Khôi cho hay, đây không phải là lời than vãn vì gia đình chúng tôi vừa bị Trộm viếng thăm, phá két và lấy đi toàn bộ tài sản vào ngày Tết ( trị giá 800 triệu đồng) mà là những lời chia sẻ, tâm sự và kinh nghiệm tới tất cả mọi người ! Hãy cùng đề phòng và cẩn thận bảo vệ chính mình.

"Tiền chữa bệnh của mẹ đã mất sạch. Trộm đã lấy đi cơ hội bảo vệ tính mạng sức khoẻ của mẹ tôi, gia đình tôi phải tích cóp tiền vất vả để chuẩn bị cho mẹ chữa trị tiếp bệnh ngay khi hết Tết. Giờ gia đình tôi đã không may mắn, lại khó khăn hơn nữa", nam ca sĩ viết.

Nam ca sĩ Đăng Khôi

Cuối dòng chia sẻ, nam ca sĩ nhắn nhủ mọi người: Các bạn hãy biết tự bảo vệ mình trước và luôn cẩn thận đề phòng bằng cách: không nên để nhiều tiền và trang sức và tài sản trong nhà; hãy trang bị và gia cố cửa nẻo, hệ thống chống trộm, càng kiên cố càng tốt, kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên; đi đâu xa hoặc lâu thì nên báo chính quyền địa phương, an ninh khu vực hỗ trợ và giúp đỡ bảo vệ.

 

Ngay sau khi nhận tin báo, công an Q.7 đã có mặt tổ chức khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của những người liên quan. Hiện vụ việc đã được công an Q.7 chuyển cho phòng cảnh sát hình sự, công an TP.HCM để điều tra, truy xét theo thẩm quyền.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet