Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng là ai?

Phan Thị Bích Hằng, quê ở Yên Khánh, Ninh Bình, hiện đang sinh sống ở Hà Nội, là nhà ngoại cảm nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Xung quanh nhà ngoại cảm này hiện đang có nhiều thông tin trái chiều nhau.
Phan Thị Bích Hằng sinh ngày 15/2/1972, ở Khánh Hòa, Yên Khánh, Ninh Bình. Bích Hằng đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Từ năm 1999 đến nay Bích Hằng công tác tại Trường ĐH Quản trị Kinh doanh Hà Nội.

Phan Thị Bích Hằng cũng là một trong những cán bộ của bộ môn Cận tâm lý, Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Có nền tảng là một gia đình gia giáo, cuộc đời của cô thiếu nữ Phan Thị Bích Hằng sẽ êm ả trôi đi nếu như không có một biến cố lớn khiến người phụ nữ này đã trở nên nổi tiếng bậc nhất Việt Nam.

Nguồn: Vietnamnet.vn/ Wikipedia


Tháng 10-2013, VTV có phóng sự nói về sự giả dối của các nhà ngoại cảm, trong đó có nhắc đến chị Phan Thị Bích Hằng.

Trong bài viết gốc ban đầu, Infonet đã dẫn lại nguồn tin không chính xác liên quan tới VTV và chương trình Trở về từ ký ức. Hiện chúng tôi đã lược bỏ những nội dung này.

Bạn đọc có thể xem toàn bộ "Trở về từ ký ức" số 22 của Đài Truyền hình Việt Nam trên website của chính thức của TẠI ĐÂY.

Chân thành cáo lỗi cùng VTV, chương trình Trở về từ ký ức và bạn đọc.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet