Nhà ở xã hội, chung cư cao cấp cùng “vợt” khách ở Hội chợ bất động sản

Minh Thư

Đúng nghĩa của một cái “chợ”, Hội chợ bất động sản Việt Nam 2015 lần thứ nhất hội tụ đủ các phân khúc từ nhà ở xã hội, chung cư bình dân đến cao cấp của nhiều chủ đầu tư khác nhau.

Hội chợ chính thức khai mạc sáng 31/7 tại Hà Nội đã thu hút khoảng 100 doanh nghiệp. Đáng chú ý với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư lớn như: Tổng công ty Phát triển nhà và đô thị (HUD), Tập đoàn FLC, Tổng công ty Xây dựng Hà Nội, Tổng công ty Viglacera, Tổng công ty Phát triển nhà Hà Nội (Handico), Geleximco, CEO, Hòa Bình, GP Invest, Hải Phát…

Hội chợ cũng xuất hiện nhiều đơn vị phân phối, sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như: Liên minh G5, STDA….

Hàng loạt sản phẩm với nhiều phân khúc khác nhau đã quy tu tại Hội chợ như: Loại hình nghỉ dưỡng có Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn Thanh Hóa; phân khúc căn hộ chung cư cao cấp có giá vài tỷ đống mỗi căn như: Khu đô thị Dương Nội - The Spark, khu đô thị Nghĩa Đô - 106 Hoàng Quốc Việt, Hòa Bình Green City, Tràng An Complex…

Đồng thời, Hội chợ còn có nhiều căn hộ trung cấp, bình dân có giá trên dưới 1 – 2 tỷ đồng như dự án Green Stars, Scitech, Gemek Tower, Thang Long Victory… Thậm chí, có cả loại hình nhà ở xã hội như The Vesta Phú Lãm, dự án Bamboo Garden (Quốc Oai)… chỉ vài trăm triệu đồng mỗi căn.

Do đó, khách tới Hội chợ sẽ được tiếp cận với đa dạng các loại hình sản phẩm và sẽ được chính các chủ đầu tư, các sàn giao dịch giới thiệu và trực tiếp tư vấn, giúp người mua nhà có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng.

Song song với các hoạt động của Hội chợ, Ban tổ chức còn bố trí cả khu vực tư vấn về pháp lý của một vài công ty luật. Các chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí về các thủ tục đầu tư, mua bán, chuyển nhượng bất động sản cho các khách hàng, các nhà đầu tư.

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết, Hội chợ lần này sẽ góp phần kích thích thị trường bất động sản tiếp tục phát triển, đồng thời cũng là cơ hội để các chủ đầu tư, các công ty bất động sản vừa quảng bá hình ảnh sản phẩm trực tiếp đến khách hàng, vừa có thể kết nối đầu tư.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:

Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015 lần thứ nhất chính thức khai mạc.
Nơi hội tụ của hàng loạt thương hiệu bất động sản lớn....
.... thậm chí có cả phân khúc nhà ở xã hội.
Gian hàng giới thiệu dự án nhà ở xã hội Bamboo Garden (Quốc Oai).
Cùng nhiều đơn vị phân phối có tiếng như Liên minh G5...
Hội chợ cũng có gian hàng của các hãng luật sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng các thủ tục mua bán, chuyển nhượng nhà ở.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet