Nhà trường xin lỗi vì cô giáo đánh trò bầm tím

Chiều 29/10, ông Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên - Huế, đã đến Trường tiểu học Thuận Hòa để chỉ đạo xử lý vụ cô giáo Phạm Thị Thanh Thảo đánh học sinh.

Ngay trong chiều 29/10, ông Ngô Cước - Hiệu trưởng Trường tiểu học Thuận Hòa (xã Hương Phong, thị xã Hương Trà) - đã tổ chức xin lỗi phụ huynh và học sinh do trước đó (ngày 26/10), cô giáo Phạm Thị Thanh Thảo dùng thước gỗ đánh nhiều em học sinh đến bầm tím người do viết bài chậm.

Trong chiều 29/10, lãnh đạo cũng đã có kế hoạch họp với cô Thảo cùng đại diện phụ huynh để làm rõ vụ việc nhưng do cô Thảo vắng mặt nên cuộc họp phải tạm hoãn. Ông Phạm Văn Hùng đã chỉ đạo hướng giải quyết đối với vụ việc nói trên.

Theo đó, phía nhà trường phải sớm tìm cách liên lạc với cô Thảo, yêu cầu cô trở lại trường để tường trình sự việc, đồng thời, buộc cô Thảo phải đến nhà từng phụ huynh để xin lỗi.
Ban giám hiệu nhà trường phối hợp Phòng GD&ĐT thị xã Hương Trà lập hội đồng kỷ luật để đưa ra mức kỷ luật đối với cô Thảo.

Trước mắt, nhà trường cần nhanh chóng điều chuyển giáo viên thay cô Thảo để đảm bảo việc học của học sinh không bị gián đoạn. Nhà trường cũng cần xem xét trách nhiệm của mình trong sự việc trên, phải giải thích và xin lỗi phụ huynh.

“Chúng tôi sẽ theo sát vụ việc này và xử lý nghiêm để đảm bảo niềm tin cho phụ huynh cùng học sinh” - ông Hùng nói.

Nguồn TTO

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet