Nhân viên môi trường tử vong khi đang gom rác tại khu bay Nội Bài

Tiến Anh

Một nữ nhân viên môi trường thuộc Trung tâm Khai thác khu bay Nội Bài bị xe đầu kéo va vào dẫn đến tử vong khi đang trong ca trực. Nạn nhân mặc áo phản quang đúng quy định và làm việc tại khu vực được phân công.

Vào khoảng 6h ngày 19/9, tại ngã ba giữa đường công vụ R3 với đường công vụ R4 – Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một người phụ nữ tử vong.

Thông tin về vụ việc, một lãnh đạo Cảng vụ Hàng không Nội Bài cho biết, tại thời điểm nói trên, xe đầu kéo mang BKS HAN3-12-2003 đã va chạm với chị Lê Thị Hà đang làm nhiệm vụ thu gom rác trên đường công vụ R3.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, các đơn vị của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã phối hợp đưa người bị nạn đi cấp cứu và bảo vệ hiện trường để bàn giao cơ quan chức năng xác minh theo quy định. Tuy nhiên do va chạm quá mạnh với xe đầu kéo, chị Hà đã không qua khỏi.

Chị Lê Thị Hà 46 tuổi, là nhân viên vệ sinh môi trường thuộc Trung tâm Khai thác khu bay Nội Bài.

Lái xe đầu kéo là Nguyễn Văn Hùng, nhân viên của Công ty Phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS). Khi điều khiển phương tiện kéo theo 3 rơ-moóc chở thùng hàng, do thiếu quan sát, Hùng đã để xảy ra sự cố đáng tiếc.

Qua kiểm tra, tại thời điểm va chạm, chị Hà đang trong ca trực, mặc áo phản quang đúng quy định và làm việc tại khu vực được phân công.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet