Nhân viên trông xe lại lái xe gây tai nạn nghiêm trọng

Hoàng Nam

Sau khi chủ xe taxi gửi xe và để lại chìa khoá, nhân viên trông xe đã lên xe lái đi và gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một người tử vong tại chỗ và một cháu bé 2 tuổi bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn trên đường Hồng Hà.

Khoảng 16h hôm nay (3/3) một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Hồng Hà (quận Ba Đình, Hà Nội). Vào thời điểm trên, một xe taxi BKS 31F-0967 đang di chuyển đã mất lái đâm trực diện vào một người phụ nữ đang bế một cháu bé đi bên đường (đoạn qua số nhà 427 Hồng Hà). Vụ tai nạn khiến người phụ nữ khoảng 55 tuổi tử vong tại chỗ, cháu bé (chừng 2 tuổi) bị thương nặng đã được đưa đi viện cấp cứu ngay sau đó.

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ.

Một người sống gần hiện trường vụ tai nạn cho biết, người gây tai nạn là nhân viên bảo vệ của bãi gửi xe, chủ xe khi về để lại chìa khoá nên người này đã lên xe lái đi và gây ra vụ tai nạn trên. 

Thông tin ban đầu được biết, bố mẹ của bé trai trên làm nghề buôn bán hoa quả ở chợ Long Biên còn người phụ nữ xấu số trên là người giúp việc vừa lên làm được khoảng 1 tuần thì gặp nạn. 

Thời điểm xảy ra tai nạn, người phụ nữ tử vong tại chỗ còn bé trai kẹt ở bánh xe trước đã may mắn được mọi người nâng xe rồi đưa ra ngoài trong tình trạng gãy chân và đa chấn thương.

Hiện, cơ quan chức năng đã khoanh vùng hiện trường để tổ chức khám nghiệm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet