Nhân viên VNA lại bị khách hành hung

Hoàng Nam

Sau khi làm thủ tục từ Hà Nội đi TP.HCM, hai hành khách đã hành hung một nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài khiến nhân viên này phải đi viện kiểm tra sức khoẻ.

Nhân viên của VNA lại bị hành hung. Ảnh: minh hoạ.

Đại diện Hãng hàng không Vietnam Airlines cho biết, chiều ngày 18/10/2016, tại sân bay Nội Bài, 02 hành khách T.D.T và Đ.V.T sau khi làm thủ tục đi trên chuyến bay VN7256 từ Hà Nội đi TP.HCM đã có hành vi xúc phạm và hành hung 01 nhân viên của Trung tâm khai thác Nội Bài là N.L.Q.A tại khu vực quầy làm thủ tục (quầy 38) dẫn đến việc chị Q.A bị choáng và buồn nôn, phải đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội. 

Chiều cùng ngày, chị Q.A đã được ra viện, về nhà nghỉ ngơi.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Vietnam Airlines đã phối hợp với nhà chức trách để lập biên bản, điều tra vụ việc. Hãng cũng đã có văn bản kiến nghị nhà chức trách về việc xử lý nghiêm minh trường hợp này. 

Đại diện Vietnam Airlines cũng cho biết, Hãng kịch liệt phản đối và không chấp nhận những hành vi thiếu văn hóa, gây mất trật tự và vi phạm các quy định về an toàn, an ninh hàng không cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của các nhân viên đang thực hiện nhiệm vụ. 

"Chúng tôi cũng mong muốn nhận được sự hợp tác và ứng xử văn minh của hành khách trên cơ sở tôn trọng pháp luật cũng như các quy định của ngành" - đại diện VNA cho biết. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet