Nhảy múa trên đầu xe 80B, nam thanh niên bị áp giải về phường

Tân Trường

Nam thanh niên đeo kính cận, dáng khá cao tự nhiên nhảy lên nóc xe ô tô màu đen mang BKS 80B...đang đỗ trên đường nhảy múa. Khi người lái xe can ngăn, nhắc nhở thì người ngày liền tháo chạy vào trong ngõ nhưng vẫn bị bắt giữ.

Vào khoảng 20h ngày 22/7, tại khu vực đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một nam thanh niên đeo kính cận, dáng khá cao bất ngờ lên nóc xe ô tô màu đen mang BKS 80B... đang đỗ bên đường nhảy múa.

Chiếc xe mà nam thanh niên leo lên nhảy múa.

Sự việc chỉ dừng lại khi lái xe chạy ra ngăn chặn. Khi bị nhắc nhở, nam thanh niên này lập tức chạy vào trong ngõ gần đấy, buộc người lái xe phải phối hợp cùng quần chúng nhân dân truy đuổi và bắt giữ lại được.

Cơ quan công an đến hiện trường áp giải nam thanh niên nhảy lên đầu xe đưa về phường.
Vụ việc xảy ra khiến đoạn đường Nguyễn Chí Thanh ách tắc giao thông cục bộ. Không lâu sau, lực lượng CS 113 Đống Đa, Hà Nội nhanh chóng có mặt tại hiện trường áp giải nam thanh về Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, để tiến hành điều tra, làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Bước đã làm rõ, nam thanh niên tên là Trần T. D. (22 tuổi, ở quận Đống Đa, Hà Nội) đang được cơ quan công an xác minh các vấn đề liên quan. Sau khi cơ quan chức năng áp giải nam thanh niên 22 tuổi về phường, nhiều người dân cho rằng D. có biểu hiện về tâm lý không bình thường nên làm như vậy.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet