Nhiều bất ngờ kịch tính ở giải Tennis Ecopark Vietcombank 2015

Nguyên Trang

Ngày 4/10, giải Tennis Ecopark Vietcombank 2015 đã khép lại thành công tại cụm sân khu đô thị Ecopark. Giải đã cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn trong không khí tranh đua sôi nổi, giàu kịch tính.

Giải đấu quy tụ hơn 100 cây vợt là cư dân khu đô thị Ecopark, cán bộ nhân viên và đối tác của 2 đơn vị Vihajico và Vietcombank, thi đấu 3 nội dung bao gồm đôi nam, đôi nam – nữ và phần thi đấu biểu diễn của các tay vợt chuyên nghiệp. Được sự tài trợ của ngân hàng Vietcombank và hỗ trợ chuyên môn của Diễn đàn quần vợt Việt Nam (vntennis), giải Tennis Ecopark Vietcombank 2015 đã thực sự trở thành sân chơi thể thao bổ ích, góp phần phát triển phong trào quần vợt Việt Nam.

Tổng giá trị giải thưởng cho các hạng mục lên tới 80 triệu đồng.

Theo các thành viên của ban tổ chức, đây là mùa giải được đánh giá là có chất lượng thi đấu vượt trội so với các mùa giải trước. Giải có những trận đấu diễn ra với tốc độ và trình độ chuyên môn cao. Nhiều gương mặt mới xuất hiện khiến những thành viên kỳ cựu của các mùa giải trước không dễ dàng bảo vệ được thành tích của mình.

Với tư cách của nhà đầu tư và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, Ecopark không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, các dịch vụ tiện ích hiện đại mà còn mong muốn đem lại cho cộng đồng một môi trường sống có chất lượng tốt nhất.

Các vận động viên tham gia giải đấu còn cơ hội chứng kiến màn so vợt đầy kịch tính giữa cặp đôi Nguyễn Xuân Hiếu, đương kim vô địch đôi nam bán chuyên toàn miền Bắc và Nguyễn Nam Thắng - đương kim vô địch đơn nam cúp độc lập Hà Nội.

Giải Tennis Ecopark được định hướng sẽ tiếp tục tổ chức thường niên nhằm tạo ra một sân chơi mới, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa thể thao cho cư dân khu đô thị cũng như thúc đẩy giao lưu với các đối tác.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet